Ngoài việc có cùng sở thích du lịch đến Thế giới mới, các nhà thám hiểm cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ niềm đam mê này với cộng đồng, như từ thiện, viết sách, tạp chí, tham gia các chương trình truyền hình, tham gia các cuộc thi du lịch … Năm mới sắp đến, hãy cùng chúng tôi lắng nghe họ chia sẻ. Kế hoạch du lịch sắp tới của họ. -Quitran

Quitran đam mê kiến ​​thức và lịch sử địa lý của đất Việt. Bạn đã đến Bắc Cực thực sự của Việt Nam vào năm 2013 (cách cột cờ Long Bronze vài km), vượt Việt Nam vào năm 2014 hoặc chèo thuyền kayak dọc theo sông Hồng vào năm 2015. “Ph let” Du lịch trong những năm gần đây.

Kế hoạch hàng quý cho năm 2016 là hoàn thành cuốn sách “Đi về”, hy vọng rằng những người trẻ tuổi sẽ mang theo ba lô. Vươn lên, nhưng trở lại để trưởng thành hơn, mang lại cho bạn trải nghiệm, áp dụng nó vào cuộc sống, đối mặt và giải quyết những khó khăn hiện tại. Vào tháng 4 năm 2016, bạn có kế hoạch quay trở lại Nhật Bản cho một tour du lịch xe đạp Nhật Bản 30 ngày.

Đinh Hằng (Đinh Hằng)

Trong cuốn sách đầu tiên “Quá trẻ, chết: Năm ngoái cơn sốt ở Mỹ, nhà văn trẻ Đinh Hằng (Đinh Hằng) đang làm việc chăm chỉ để thực hiện cuốn sách du lịch thứ hai vào đầu mùa hè năm 2016 Và những cảm xúc tuyệt vời nhất mà cô có được trong chuyến đi đến Đông Nam Á trong năm năm qua.

Năm 2015, Đinh Hằng đã tổ chức nhiều hoạt động phi lợi nhuận để chia sẻ kinh nghiệm du lịch. Cùng nhau thực hiện các dự án du lịch và tình nguyện khác .

Đinh Hằng, một nữ du khách ba lô. Chia sẻ về kế hoạch cho năm mới, cô cho biết cô hiếm khi lên kế hoạch đi du lịch bất cứ nơi nào. Đi, trong vòng một năm Phải làm gì trong “tương lai xa”. Thông thường, ngay cả ở nơi khác trên thế giới, Trung Đông hoặc các quốc gia khác sẽ chỉ xảy ra vào thời điểm bất ngờ nhất.

“Tôi thích lặn, đi bộ đường dài, đi bộ đường dài, đi xe đạp … Cho đến nay, nó sẽ ưu tiên cho các điểm đến nổi tiếng của các hoạt động này “, cô chia sẻ .

Hachi8

tác giả của cuốn sách Việt Nam bước chân này – 4 cực, 1 bức ảnh là của những người trẻ tuổi Cái tên. Du lịch bụi ở Việt Nam rất thú vị. Năm 2015, Hachi8 đã dành rất nhiều thời gian để chinh phục đỉnh cao và thường xuất hiện trong các chương trình thực tế .

Hachi8 ở với trẻ em ở Tây Bắc .

Sau các hoạt động của những năm trước, Hachi8 đã chia sẻ vào năm tới, những người hy vọng khám phá thêm vẻ đẹp hoang sơ của vùng núi với một vài dấu chân để tìm hiểu những câu chuyện và sự đa dạng văn hóa, như biên giới Phong Thổ xa xôi, dãy núi Trường Sơn và âm mưu Ngọc Linh.

Ngoài ra, anh cũng muốn truyền cảm hứng cho mọi người thông qua việc chia sẻ và những cuốn sách thú vị. Kính gửi .

Hoàng Bảo

Ngũ Hoàng Hoàng Bảo đã đi du lịch trên năm châu lục, bao phủ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Chuyến đi cuối cùng là chuyến đi Kuwait-Iran-Trung Á và Nga (còn được gọi là Chuyến thám hiểm Con đường tơ lụa) từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 28 tháng 8 năm 2015 .

Ruan Huangbao “sở hữu” tại hơn 60 quốc gia Chuyến đi ấn tượng .

Kế hoạch của anh trong năm 2016 là chinh phục động vật hoang dã châu Phi, khám phá Mexico và Cuba, và khởi động một dự án trên Con đường tơ lụa. Silk .

Tìm hiểu thêm — -LêThương

Ảnh: NVCC