Vào đầu tháng Giêng, một khách du lịch, Will Mantey, đã đăng một đoạn video về cuộc tranh cãi với một người phụ nữ sau lưng khi đến thăm cha mẹ cô trong chuyến du lịch Giáng sinh từ Texas đến Colorado. Người phụ nữ yêu cầu kéo rèm cửa sổ cạnh chỗ ngồi của Mandy. Nhưng Mandy từ chối, vì anh thích nhìn ra bên ngoài để xem mình sẽ đi đâu. Sau đó, bà chủ bấm nút gọi của tiếp viên. Hai người tiếp tục tranh cãi trên cửa sổ. Cuối video, người phụ nữ tiến đến hàng ghế đầu tiên để cố gắng đóng nắp.

Will Mantey (trái) phản ứng trước câu chuyện của người phụ nữ được chia sẻ trên mạng. Anh ta tự giới thiệu mình là người đàn ông ở ghế trước và quan sát những người phụ nữ mở rộng giao dịch. Video: Will Mantey-Mantey cho biết trong tin tức mới nhất rằng nữ tiếp viên đã yêu cầu người phụ nữ đeo khăn bịt mắt để giúp cô ngủ, nhưng cô từ chối vì không thích “cảm giác”. Sau đó, tiếp viên sắp xếp cho hành khách xuống – cô ta liên tục phàn nàn. Mantey tận hưởng phần còn lại của chuyến bay.

Cho đến nay, video đã nhận được 4,2 triệu lượt xem và hầu hết các bình luận viên đều ủng hộ Mantey. Nhiều ý kiến ​​cho rằng, máy bay không có tư nhân nên hành khách không thể ép người khác làm theo ý mình.

Một người nói: “Đây là cửa sổ của bạn. Bạn đã mua vé bên ngoài cửa sổ. Tôi nghĩ bạn đã xử lý vấn đề này theo cách tốt nhất”. Một người khác viết: “Nếu cô ấy có kiểu ngủ này Khó, cô ấy chỉ cần đắp mặt nạ là có thể ngủ được. “

Anh Minh (theo Fox News)