Benjamin Tortorelli đã sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh được 10 năm. Vào tháng 1 năm 2020, anh có cơ hội đến thăm Phú Quốc (Phú Quốc) trong thời gian 6 ngày và chụp ảnh phong cảnh ở đó. Đây là chuyến thăm thứ ba của Ben Ben đến Đảo Phú Quốc. Anh thuê một chiếc xe máy và tự lái để khám phá và chụp ảnh trên đảo.

Về việc chụp ảnh, Ben nói: “Tôi yêu Việt Nam và con người Việt Nam. Chụp ảnh là cách giúp tôi thực hiện điều đó. Đất nước này thật đẹp. Tôi hy vọng rằng qua những bức ảnh của mình, nhiều du khách sẽ muốn đến đây. “- — Benjamin Tortorelli đã sống và làm việc tại TP.HCM 10 năm. Vào tháng 1 năm 2020, anh có cơ hội đến thăm Đảo Phú Quốc (Phú Quốc) trong 6 ngày và bắt chuyến thăm lần thứ ba của Benben đến Phú Quốc. Anh thuê một chiếc mô tô, chạy quanh đảo và chụp ảnh.

Về Benben, anh nói: “Tôi yêu Việt Nam và con người Việt Nam. Nhiếp ảnh là một cách để du lịch Việt Nam. Hãy làm điều đó cho tôi. Đất nước này thực sự tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng thông qua những bức ảnh của mình, nhiều du khách sẽ muốn Đến đây, vào buổi sáng sớm, từ 5 giờ đến 5 giờ 30, du khách có thể đến đây để ngắm bình minh, ngắm thuyền trở vào bờ, Bến cũng thường trò chuyện với người dân địa phương và cho rằng họ có những kỷ niệm độc đáo và khó quên. – — Ảnh chụp tại cảng cá An Thới, sáng sớm từ 5h đến 5h30 du khách có thể đến đây để ngắm bình minh, ngắm tàu ​​thuyền về bờ, Bến cũng thường trò chuyện với người dân địa phương và cho rằng họ có những điều độc đáo và đáng nhớ. Kỉ niệm.

Hoạt động yêu thích của Ben ở Phú Quốc là đi thăm các hòn đảo nhỏ, như Hòn Xưởng, Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì,… Anh nhận xét phong cảnh ở đây là “Bến là hoạt động được yêu thích nhất ở Phú Quốc Đảo, chẳng hạn như đảo Zuofang, đảo Wangtai, đảo Gangui, v.v. Anh nhận xét rằng phong cảnh ở đây rất đẹp. Ben là “thiên đường dành cho những người yêu nhiếp ảnh” Ben đã ghi lại hình ảnh các loài động vật trên đảo Emerald như chó, tắc kè, khỉ … Trong ảnh là chú chim họa mi trong vườn thú. Ở nơi hoang dã, Ben ghi lại hình ảnh các loài động vật trên Đảo Ngọc như chó, tắc kè, khỉ … Trên đầu bức ảnh là chú chim họa mi trong vườn thú.

Ben liệt Phú Quốc là hòn đảo nhỏ duy nhất của Việt Nam, ai cũng có thể chơi cả tuần không chán, vì ở đó có rất nhiều hoạt động và điểm tham quan. -Ben cho biết đảo Phú Quốc là hòn đảo duy nhất của Việt Nam mà mọi người có thể chơi cả tuần không chán vì có nhiều hoạt động trải nghiệm và nhiều địa điểm tham quan.

Du khách Pháp chia sẻ, trước đây mình không thích chụp ảnh, nghĩ sẽ lâu. Trong chuyến du lịch năm 2018, Ben nhận được một cuộc điện thoại mới từ vợ. Anh ấy bắt đầu chụp ảnh thử nghiệm và rất hào hứng, anh ấy đã dành hàng giờ để xem các video hướng dẫn trên YouTube để nâng cao kỹ năng của mình. Sau đó, anh mua một chiếc máy ảnh và bắt đầu đi ra ngoài, ghi lại nhịp sống và phong cảnh của nơi mình sẽ đến.

Du khách người Pháp chia sẻ điểm này, trước đây anh ấy không thích chụp ảnh và đang cân nhắc. Trong chuyến du lịch năm 2018, Ben nhận được một cuộc điện thoại mới từ vợ. Anh ấy bắt đầu chụp ảnh thử nghiệm và rất hào hứng, anh ấy đã dành hàng giờ để xem các video hướng dẫn trên YouTube để nâng cao kỹ năng của mình. Sau đó, anh mua một chiếc máy ảnh và bắt đầu ra ngoài để ghi lại nhịp sống và phong cảnh của những nơi anh đến thăm.

Hình ảnh hoàng hôn của công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. “Tôi nghĩ rằng nhiếp ảnh đã thay đổi bản sắc của tôi. Tôi quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống xung quanh mình, đến những điều tôi chưa hiểu. Bây giờ, ngay cả bây giờ, tôi vẫn luôn tìm kiếm những điều đẹp đẽ trên con đường làm việc”, Ben nói . -Sunset chụp ảnh trong công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. “Tôi nghĩ rằng nhiếp ảnh đã thay đổi bản sắc của tôi. Tôi quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống xung quanh mình, đến những điều tôi chưa hiểu. Bây giờ, ngay cả bây giờ, tôi vẫn luôn tìm kiếm những điều đẹp đẽ trên con đường làm việc”, Ben nói .

— Ngân Dương (Ngan Duong)

Ảnh: Benz.mind

Khám phá phía Nam đảo Phú Quốc dịp Tết Nguyên đán

Sáu trải nghiệm tôi nhớ nhất Phú Quốc (6) – -Chỉ có 5 loại hình tiện ích hiện có tại Đảo Đầu tiên của Việt Nam