Khi những bức ảnh cuối cùng của ba cô gái cuối cùng nhận ra rằng ánh sáng của họ đang cười rất mạnh mẽ, biểu cảm của họ đã bị sốc.

Cô gái này đã đi đến bể cá với mẹ. Ngay cả khi anh đến gần với một nụ cười, con cá heo đe dọa sẽ khóc.

Ba khách du lịch ngây thơ mặc áo phông “Tôi yêu New York”. Nhưng dường như người New York (đằng sau hậu trường) không cảm thấy như vậy. Công viên giải trí Disneyland được biết đến là điểm đến hạnh phúc nhất thế giới. Một người dùng Reddit thú vị đã nói với biểu hiện của gia đình: “Mở lông mày và nhìn vào camera.” “Đừng chụp ảnh tự sướng và cưỡi lạc đà một cách ngớ ngẩn. Chúng rất nguy hiểm và có thể ăn thịt bạn mà không do dự” sau khi bị cắn Kinh nghiệm của khách du lịch nhắc nhở mọi người về cuộc sống.

Theo con bò hung dữ trong lễ hội bò tót, nhưng cậu bé vẫn không quên chụp ảnh tự sướng với truyền thuyết: “Hãy nhìn xem, tôi đến Tây Ban Nha” .-

“Tôi liều mạng, Thả lồng bảo vệ và chụp ảnh với cá mập. Vì vậy, nếu bạn không khen ngợi tôi, điều đó sẽ rất thô lỗ. Một người du lịch đã tải lên một bức ảnh với chú thích là Good Goode America. “Xin chào New York!”. Có lẽ cô ấy không biết New York ở đâu.

Xem thêm: hình ảnh du lịch hài hước

Tác giả: Bass Feng (Buzzfond).