Khách du lịch Trung Quốc được biết đến là khách hàng lớn nhất thế giới của du lịch đường dài ra nước ngoài. Điểm đến ưa thích là các quốc gia châu Âu như Vương quốc Anh, Pháp và Ý, nơi họ có thể mua các sản phẩm có thương hiệu.

Trước sự gia tăng đột ngột của người tiêu dùng Trung Quốc trong vòng 5 năm, một nghiên cứu gần đây của Tạp chí GQ có tên “Bling Dynasty” đã giải thích hiện tượng này. Do đó, sự giàu có của tầng lớp giàu có ở Trung Quốc đang gia tăng, nhưng vì họ không biết cách từ trên trời rơi xuống, họ sẽ mua đồ mà không do dự.

Khách hàng Trung Quốc Quốc tin rằng sử dụng các thương hiệu châu Âu sẽ cải thiện trình độ của họ. Nhiếp ảnh: “Thời báo New York.” Theo quan điểm của phương Tây, tầng lớp mới nổi của Trung Quốc có rất nhiều tiền, nhưng nó thiếu văn hóa và không biết cách cư xử đúng đắn khi đi du lịch nước ngoài. Delphine Lignières là tổng giám đốc của Rendez-Vous, một chuyên gia trong tổ chức sự kiện du thuyền sang trọng. Cô đã dạy người Trung Quốc giàu có cách hòa nhập với văn hóa phương Tây, như ăn trứng cá muối, mua siêu xe thể thao và thậm chí sở hữu một chiếc du thuyền khi đi nghỉ. Cô nói: “Họ nghĩ rằng việc đi nghỉ ở châu Âu sẽ đưa cuộc sống của họ lên một tầm cao mới.” “Và thường thì họ không bao giờ hối tiếc vì đã trả tiền cho nó.”

Ý tưởng mua hàng xa xỉ bằng tiền bắt nguồn từ nhiều người Người Trung Quốc. Nhiếp ảnh: GQ .

“Tại sao người Trung Quốc chi tiền cho các bài học? Bởi vì họ nghĩ rằng lớp học được phản ánh trong một thương hiệu đắt tiền như Louis Vuitton và can thậm chí có thể phát âm chính xác. Họ ăn thức ăn phương Tây, nhưng họ có thể đọc chính xác. Từ foie gras (foie gras). Điều thú vị là họ thích đi du lịch đến bãi biển, nhưng họ sợ ánh nắng mặt trời. Nếu bạn đến China Beach lần này, đó sẽ không phải là một cái bóng, chỉ vì họ chỉ chụp ảnh và tìm nơi trú ẩn dưới ánh mặt trời, chỉ vì họ chỉ chụp ảnh và tìm nơi trú ẩn dưới ánh mặt trời, Giống như một người mẫu, “Lignières nói:

” Trung Quốc bây giờ rất giàu, nhưng tôi luôn nói với những người tham gia sự kiện rằng những người giàu sẽ không thêm cô ấy: “Điều đó thực sự phụ thuộc vào tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn, Nhưng nó phụ thuộc vào hành vi của bạn ở nơi công cộng, tuân thủ các quy tắc và thông lệ và đối xử văn hóa. Ở các nước khác, khách Trung Quốc thường bị coi là thô lỗ và xấu xí. Do đó, nếu họ không thay đổi bản năng, họ không thể đạt được mức độ họ muốn – cũng xem: Tại sao khách du lịch Trung Quốc thường cư xử bất lịch sự khi đi du lịch? –biển