Một hòn đảo dành cho thực khách địa phương.

Người sành ăn Joel Blomberg nhận thấy rằng hầu hết các món ăn châu Á ở Thụy Điển đều chứa “nguyên liệu nghèo nàn” và quá ngọt, nhưng Annan đã nâng cao tiêu chuẩn ẩm thực Việt Nam. Rất khó để tìm thấy thực phẩm tiêu chuẩn với giá cả phải chăng ở Thụy Điển. – “Tôi gọi 6 món khác nhau, và tất cả đều ngon. Một lần khi tôi gọi, nhà hàng không mở cửa, nhưng cuối cùng vẫn có thể đến Joel và nói:” Bạn có thể thưởng thức hai món ăn và dịch vụ là tuyệt vời.! “

Địa chỉ dạy nấu ăn này còn cung cấp miễn phí thư viện văn học nổi tiếng Việt Nam cho người Việt Nam và những người quan tâm. Văn hóa Việt Nam đã ngừng mượn. Bạn đọc thích văn học Việt Nam có thể ghé thăm St: Per Galarian ở Trung tâm mua sắm Svartbäcksgatan, Uppsala. Nhiếp ảnh: Ai Van— “Bữa tối im lặng” được tổ chức vào Chủ nhật cuối cùng của tháng, với thông điệp “Sự yên tĩnh sẽ mang lại năng lượng cho một tuần mới và một mùa trăng mới.” 9 Đêm thứ hai của sự kiện được tổ chức vào ngày 27 cũng dành cho khách mời. Hiện tại, tình hình tài chính của nhà hàng đã ổn định, và người dân nơi đây đang tràn đầy hy vọng trước đại dịch.

“Niềm tin vào cái đẹp đang giới thiệu văn hóa nấu ăn thuần Việt trong tâm trí tôi, đây là một loại động lực . Tác giả Nguyễn Tử Phong cho biết: “Để vượt qua nạn dịch này.

Tìm hiểu thêm

Thanh Thanh