Mới đây, một du khách tên Michael đã chia sẻ câu chuyện mà anh ta trải qua khi đi nghỉ vào tháng 12 năm 2020 trong một bài đánh giá khách sạn trên TripAdvisor. Kết quả là Michael và vợ đã ở trong một khách sạn năm sao ở quần đảo Turks và Caicos cùng nhau. Ấn tượng đầu tiên của anh về khu nghỉ dưỡng này là mọi thứ đều tuyệt vời: từ khách sạn đến bể bơi, từ biển xanh cát trắng đến dịch vụ.

Michael và vợ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, và anh quyết định trở về Anh để chào đón con. Cậu con trai bảo Tom sống với bố mẹ ở đây. Khi Michael và con trai quay trở lại khu nghỉ mát, anh thấy vợ mình đã gặp phải chuyện gì đó khác lạ, khi gặp chồng cô đã rất xấu hổ. Cuối cùng, người phụ nữ thú nhận đã qua đêm với nhân viên đấm bóp của khách sạn khi chồng cô ta đi vắng. Michael nói đó là lỗi của vợ anh ấy, không phải lỗi của khách sạn. Bất chấp mọi thứ, anh ấy quyết định gắn sao nó.

Hiện tại, các đánh giá trên TripAdvisor của Michael không còn áp dụng cho các đánh giá khách sạn. Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội đã chụp ảnh màn hình của bình luận này và chia sẻ chúng. Ảnh: Eminetra-Nhiều người dùng mạng xã hội nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện trên. Họ tuyên bố rằng sẽ không có nhân viên nào của các khách sạn quốc tế 5 sao làm điều này. Những người còn lại cho rằng ý tưởng của Michael là đúng hay không phải lỗi của khách sạn.

Michael đã đề cập đến quản lý khu nghỉ dưỡng trong câu chuyện của mình và TripAdvisor chưa nói về sự cố này. Khu phức hợp có 72 phòng sang trọng, diện tích 48.500 mét vuông. Giá thuê một căn hộ áp mái ba phòng ngủ bắt đầu từ $ 2,700 một đêm.

Lời giới thiệu của khách sạn cho thấy: nhân viên thân thiện, tòa nhà tuyệt vời, nhà hàng cao cấp … Ảnh: TripAdvisor- — Anh Minh (Theo Eminetra)

án tù đối mặt với hóa đơn khách sạn tồi