Chiều 2/11, quốc lộ Bạch Đằng (thị trấn Hoài Ân, Quảng Nam) dọc sông Hoài và nhiều tuyến quốc lộ khác bị ngập do thủy điện đầu nguồn xả lũ. Điểm ngập sâu nhất của đường Bahdang là hơn 50 cm.

Chiều ngày 2/11, do lượng lớn thủy điện ở thượng nguồn, đường Bahdang dọc sông Hoài (thị trấn Hui’an, Quảng Nam ) và những con đường khác bị ngập như một nguồn lũ sông. Điểm ngập sâu nhất ở Bạch Đằng là hơn 50 cm.

Nhiều du khách Tây gặp tình huống lũ lượt dừng lại khi đang đi bộ trên vỉa hè. Chụp ảnh xong, nhiều người chọn cách quay đầu lại và tìm kiếm một con đường khô ráo khác.

Nhiều du khách Tây gặp lũ khi đi bộ trên vỉa hè. Chụp ảnh xong, nhiều người chọn cách quay đầu lại để tìm lối đi khác khô ráo hơn.

Nhiều đoàn du lịch chọn đi bộ trên vỉa hè nơi có dòng nước cuộn. Thời tiết tại Hội An đã tạnh mưa, nhưng trời nhiều mây và se lạnh.

Nhiều đoàn du lịch chọn đi bộ trên vỉa hè nơi có dòng nước chảy. Thời tiết tại Hội An đã tạnh mưa, nhưng trời nhiều mây và se lạnh.

Nhiều du khách nước ngoài bày tỏ sự xót xa khi nhìn thấy dòng nước đục ngầu trên sông Hội An.

Ngoài ra, nhiều du khách tỏ ra buồn bã khi nhìn thấy Hội An. Nước biển đục ngầu.

Một số người chọn cởi giày và lội nước. -Một số người chọn cách cởi giày và lội nước. Ngắm cảnh sông nước ngập tràn và chụp ảnh trên mặt nước mênh mông.

Một cặp vợ chồng trẻ người nước ngoài vượt sông ngập để ngắm cảnh và chụp ảnh. Ở giữa .—— Phạm vi của vùng ngập từ 8 đến 12 inch, và nhiều hành khách đã quay đầu tìm tuyến đường khác. Một số người đi xe đạp quyết định băng qua .—— Đoạn đường từ 20 đến 30 cm bị ngập, và nhiều Khách du lịch Rẽ sang một tuyến đường khác, một số người đi xe đạp quyết định băng qua đường.

Những đứa trẻ ở Hội An đã quen với cảnh lũ lụt và nhảy múa. Những thảm hoa chìm trong nước, du khách nước ngoài trầm trồ trước ống kính.

Trẻ em Hội An đã quen với cảnh lũ lụt và nhảy múa trên đường ngập khiến người nước ngoài thích chụp ảnh.

Nhiều đoàn du lịch thuê thuyền đi ngắm sông Hoài. Khi nước dâng cao. Chính quyền thành phố Hội An lúc 5h thông báo nhiều nhà máy thủy điện dự kiến ​​sẽ tiếp tục đổ nước lũ, yêu cầu người dân chủ động sơ tán tài sản, cấm tàu ​​chở khách trên sông. Ban đêm, người ta vẫn thuê một chiếc ghe nhỏ chèo ra giữa phố Bạch Đằng. Đồng thời, nhiều sinh viên học xong cùng nhau về quê. Chính quyền thành phố Hội An lúc 5h thông báo nhiều thủy điện dự kiến ​​tiếp tục xả lũ, yêu cầu người dân chủ động sơ tán tài sản, không chở khách qua sông. Ban đêm, người ta vẫn thuê một chiếc ghe nhỏ chèo ra giữa phố Bạch Đằng. Đồng thời, nhiều học sinh sau khi tan học đã cùng nhau trở về nhà.

Khi phố cổ lên đèn rực rỡ, vì lý do an toàn, nhiều du khách không dám đến gần con đường ngập nước. Mùa mưa không phải là mùa cao điểm du lịch nhưng lượng khách nước ngoài đến phố cổ vẫn khá đông.

Khi phố cổ lên đèn, nhiều du khách không dám đi trên con đường ngập nước. Đảm bảo an toàn. Mùa mưa không phải là mùa cao điểm du lịch nhưng du khách nước ngoài đến phố cổ vẫn đông.

Mưa lũ đã khiến nhiều nhà hàng dọc bờ sông Tình Yêu bị sập. “Ba năm qua Hội An không có lũ nào, đợt này thủy điện xả lũ để tránh lũ lúc nửa đêm”, người dân sông Hoài cho biết. Hoài không có khách. Hội An đã ba năm không xảy ra lũ lụt. Lần này thủy điện xả lũ vì sợ nửa đêm xả lũ. ”Người dân sông Hoài cho biết.