Vào cuối tháng 9, trước khi có gió lạnh và mưa lớn, thiên nhiên đã hào phóng cho Nga thời tiết ấm áp và vô cùng đẹp. Cho dù bạn đặt máy ảnh ở bất kỳ góc độ nào, bạn có thể sử dụng các khung ảnh đẹp để chụp ảnh. Vào thời điểm đó, cây phong đỏ được trộn lẫn với cây phong rải rác, lá sồi và cây bạch dương. Con đường dọc theo công viên có màu vàng tươi và tràn ngập ánh nắng mùa thu vàng như mật ong. Bạn có thể thấy tất cả các hương vị của trời và đất vào mùa thu. Có hoa màu vàng ở khắp mọi nơi. Lá vàng đậu trên tóc của người đi bộ, trên bậu cửa sổ, trên những bậc thang rêu phong, trên những chiếc ghế gỗ sồi của công viên. Những chiếc lá theo từng bước trên cỏ và chơi với những đứa trẻ trong vườn, và những chiếc lá vàng dệt những đốm đầy màu sắc trên tán cây. Dường như những chiếc lá không thể hiện vẻ đẹp rực rỡ của chúng cho đến mùa thu. Hai vợ chồng lặng lẽ đi trong công viên. Trên chiếc ghế gỗ sồi bên hồ, người phụ nữ trẻ chu đáo đang khép mình với cuốn sách trên tay và buồn bã nhìn về phía xa.

Những con chim di cư bắt đầu đi về phía nam ấm áp, tìm nơi ẩn náu. đồng. Sau đó vào buổi chiều, hoàng hôn ở hồ Baikan đã được nhuộm đỏ, và những con chim vào buổi chiều vội vã đến với mặt trời. Tiếng sếu vỗ cánh, tất cả những con chim vàng cứ khóc. Con thiên nga kiêu ngạo ngẩng đầu và trượt trên mặt hồ tĩnh lặng. Những cây đào trong rừng sau cơn mưa bắt đầu mọc lên như nấm và nấm. Bây giờ những đứa trẻ trong làng có một vụ mùa bội thu khi chúng đi trong rừng. Mọi người đều chất đầy những giỏ đầy quả chín, nấm trắng ngà và một cô bé mang nón thông. Những sản phẩm tự nhiên này sẽ được tổ chức trong buổi lễ kỷ niệm buổi chiều trong vườn.

Để ăn mừng vụ thu hoạch táo, nông dân trong vùng đã tập trung để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm. Trong vườn táo, một cái bàn được đặt, samovar được ướp với trà quế, và táo đỏ chín được xếp trong một cái giỏ, và bánh táo dày dạn sắp ra. Mọi người tụ tập, những câu chuyện ngon ngọt và tiếng cười tàn nhẫn. Ở một góc dưới đáy những quả táo, hai con sóc nâu đang dự tiệc, nhai quả táo đầu tiên đáp xuống bãi cỏ mùa này. Hãy buông sương mù. Hàng năm từ tháng 9 đến tháng 11, nước Nga đẹp như một bức tranh thơ mộng.

Sự sụp đổ của nước Nga đã cuốn trôi thơ ca và văn học, và vô số người bị mê hoặc. Điều này không phải là không có lý. Bản chất to lớn mang vàng đến trái tim. Vào cuối ngày, ánh sáng vàng rõ ràng và mềm mại, giống như đôi mắt của một người phụ nữ Nga ấm áp và ấm áp với một đĩa bánh mì đen và một phòng khách ngon lành.

– Yutaka