Sau ngày đầu tiên đạp xe ở Sa Pa, trung vệ Man Utd và vợ quyết định sử dụng xe đạp địa hình để khám phá thêm nhiều địa điểm. Đạp xe để tham quan nhiều nơi hơn. Chris và vợ đi sâu vào làng, nơi họ đến thăm nhà của mọi người để thư giãn. Ở đây họ cố gắng sử dụng cối đá để nấu ăn, chơi với chó con, xem lợn ăn, xem vịt bơi trong ao. Một người phụ nữ mời Sam ăn quả mận xanh, thứ quả chua chua khiến cô chột dạ. Ở đây họ cố gắng sử dụng cối đá để nấu ăn, chơi với chó con, xem lợn ăn, xem vịt bơi trong ao. Một người phụ nữ mời Sam ăn quả mận xanh, thứ quả chua chua khiến cô chột dạ. -Chris đôi khi phải xuống núi và đạp hai chiếc xe đạp vì vợ anh quá mệt. Thật không may, đầu gối trái và phải của vợ tôi Sam đã bị trầy xước bởi một người đàn ông địa phương đang ôm một chiếc xe máy cao hơn. Video: Instagram.

Cuối cùng, họ đã dừng lại trên một nguồn cấp dữ liệu. Sam ngồi thư giãn rửa chân cho con, trong khi chồng Chris không ngần ngại cởi đồ tắm rửa cùng lũ trẻ trong làng.

Cuối cùng, họ dừng lại trước dòng suối. Sam ngồi nghỉ ngơi, trong khi anh chồng Chris cởi đồ không ngại tắm rửa cùng lũ trẻ trong làng.

Vợ chồng Chris chụp ảnh cùng các em nhỏ Sa Pa. Người hâm mộ hết lời khen ngợi tiền vệ Nguyễn Dũng của Man Utd là người thẳng thắn, dễ gần, anh tiết lộ không có thiện cảm với Chris, vì tính cách nên giờ anh mới giống tiền vệ. Thân thiện “Văn Huy, CĐV Manchester United bình luận:” Sau khi vô địch Cúp C1, được một năm mới về Việt Nam tắm. Nhiều người hâm mộ khen ngợi tiền vệ đến từ Manchester United vì tính cách thẳng thắn và dễ gần, CĐV Quỷ đỏ Nguyễn Dũng tiết lộ anh không có thiện cảm với Chris và giờ anh trở nên giống trung vệ vì tính cách của anh. Cổ động viên Văn Huy của Manchester United bình luận rằng thật thân thiện “đến Việt Nam tắm và xem để giành cúp C1 năm sau.”

Ảnh: Instagram