Mọi người dùng Airbnb đều biết rằng chủ nhà phải dùng ảnh thật để khoe căn hộ của mình. Nhưng chủ nhân của ngôi nhà này chắc chắn là một nhiếp ảnh gia tài ba, khi khoe phòng ngủ nhỏ của mình cho những vị khách ghé thăm. Ảnh: Twitter.

Bức ảnh về căn phòng này đã “mồi chài” một nhóm thanh niên Scotland nghĩ rằng họ đã thuê một căn phòng rộng rãi với bàn bi-a lớn ở Croatia. Tuy nhiên, người đăng chỉ khéo léo biến nó thành một đứa trẻ khổng lồ, thực chất là bàn bi-a của trẻ em.

Một trong những khách du lịch đến từ Scotland, Brian Ashe, đã đăng một loạt ảnh về địa điểm này. Twitter hiển thị kích thước thực của tất cả nội dung. Những bức ảnh này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được tới 8.000 lượt thích.

— Một bức ảnh của một nhóm du khách Scotland được chụp trong một căn phòng thực tế. Ảnh: Twitter .

Mặc dù một số người tỏ ra thông cảm với nhóm bạn nói trên, nhưng một số khác lại thấy thú vị. Một người viết: “Thật tuyệt vời”, và một bình luận viết: “Thành thật mà nói, bức ảnh đầu tiên thực sự là một kiệt tác nhiếp ảnh.” – – Connor Handeln, một người bạn khác của nhóm Handren) nói thêm: “Người dẫn chương trình là thực sự là một thiên tài. ”

Khách du lịch không khỏi ngỡ ngàng trước thực tế không xa những hình ảnh quảng cáo không hề hiếm trong thế giới ảo ngày nay cũng không phải là hiếm. Tháng trước, Jenny Kershaw (Jenny Kershaw) đến từ Manchester, Vương quốc Anh đã đăng một bức ảnh quảng cáo về một “bể bơi vô cực” trên mạng, và những bức ảnh cô chụp cho thấy đây chỉ là một nhà tắm nhỏ trong một khách sạn ở Việt Nam. Phòng ở Việt Nam vào tháng Năm. Hình: Twitter .

Trường Đăng