Philippines có hàng trăm hòn đảo du lịch chưa được khám phá. Hầu hết chúng là những hòn đảo như thiên đường và chỉ chấp nhận khách hàng cao cấp.

Philippines có hàng trăm hòn đảo du lịch chưa được khám phá. Hầu hết chúng là những hòn đảo như thiên đường và chỉ chấp nhận khách hàng cao cấp. Nằm trong nhóm đảo giữa Palawan và Panay ở biển Sulu, Amanpulo đang trở thành điểm dừng chân yêu thích của người giàu. Brad Pitt, Angelina Jolie, Beyonce và nhiều người nổi tiếng Hollywood đã chọn Amanpulo là nơi để trải qua một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Amanpulo trên đảo Pamariken là một điểm đến như vậy. Nằm trong nhóm đảo giữa Palawan và Panay ở biển Sulu, Amanpulo đang trở thành điểm dừng chân yêu thích của người giàu. Brad Pitt, Angelina Jolie, Beyonce và nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood đã chọn Amanpulo làm nơi để trải qua một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Cách duy nhất để đến Amanpulo là bằng máy bay riêng. Những người giàu có thường sử dụng máy bay riêng của họ, nhưng khách sạn cũng sẽ sắp xếp xe đưa đón từ Manila với giá 495 USD mỗi người mỗi lần, cho tối đa 12 người.

Cách duy nhất để tiếp cận Ampro là bằng máy bay riêng. Người giàu thường sử dụng máy bay riêng, nhưng khách sạn cũng sẽ sắp xếp dịch vụ đưa đón từ Manila với giá 495 USD mỗi người mỗi chuyến, có sức chứa tối đa 12 người.

Khi bạn đặt chân lên bãi biển, du khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chu đáo của những nhân viên cảm thấy như ở nhà, luôn chìm trong bãi biển cát trắng và biển xanh được giữ trong điều kiện tốt nhất. Nhiều hoạt động thể thao và giải trí như lặn biển, lướt ván, chèo thuyền kayak và nhiều dịch vụ mát-xa và thư giãn hấp dẫn.

Đi bộ trên bãi biển, khách du lịch sẽ được chào đón bởi sự ấm áp và chu đáo của nhân viên, và vẻ đẹp của biển cát trắng xanh bị mất mát, luôn ở trong điều kiện tốt nhất. Nhiều hoạt động thể thao và giải trí như lặn biển, lướt ván, chèo thuyền kayak và nhiều dịch vụ mát-xa và thư giãn hấp dẫn. — Ngôi nhà nhỏ do Amanpulo cung cấp bị nghi ngờ có đầy đủ tiện nghi, được gọi là “casitas”. Giá của mỗi sòng bạc khoảng 1600 USD / đêm. .– Amanpulo cung cấp những ngôi nhà nhỏ với đầy đủ tiện nghi, được gọi là “sòng bạc”. Giá mỗi người khoảng 1600 USD / đêm .

Phòng sang trọng và tiện nghi, tạo nhiều không gian cho khách du lịch .

Phòng sang trọng và tiện nghi, tạo nhiều không gian cho khách du lịch .— -Đối với khách hàng cực kỳ giàu có Họ thường chọn những biệt thự sang trọng với những bãi biển độc lập. Giá của một biệt thự bốn phòng ngủ là khoảng 6,2 triệu đô la.

Với những khách hàng cực kỳ giàu có, họ thường chọn một bãi biển độc lập Biệt thự tuyệt vời. Giá của một biệt thự bốn phòng ngủ là khoảng 6,2 triệu đô la. Ngoài ra, khách du lịch phải chuẩn bị các mặt hàng đắt tiền được giao trên đảo. Một chai rượu vang với giá $ 49 có giá $ 189 tại đây. Ngoài ra, khách du lịch cũng nên chuẩn bị cho các mặt hàng đắt tiền được cung cấp trên đảo. Giá của một chai rượu vang trên thị trường là 49 đô la, nơi nó được bán với giá 189 đô la.

Ảnh: Nextshark .

Hải Thu