Hai chú chó cứu hộ Finn (lông nâu) và Yuri (lông đen và trắng) đã được chủ nhân Anne Geier và bạn trai Robert của chúng đưa đi khắp châu Âu trong ba năm qua. Annie đến từ Tauplitz, một ngôi làng nhỏ ở Áo, cho biết khi cả “gia đình” đi du lịch, đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của hai con vật. Một trong những quốc gia đặt hai con vật này là Romania, Na Uy, Ý, Thụy Sĩ … Hai chú chó cứu hộ Finn (lông nâu) và Yuri (đen trắng) thuộc về họ. Anne Geier và bạn trai Robert đã đi du lịch châu Âu được ba năm. Annie đến từ Tauplitz, một ngôi làng nhỏ ở Áo, cho biết khi cả “gia đình” đi du lịch, đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của hai con vật. Một trong những quốc gia mà hai con giáp cùng nhau đi du lịch là Romania, Na Uy, Ý, Thụy Sĩ … Năm 2019, Annie và Robert đã mua một chiếc xe tải để đi du lịch. Dù đôi khi hai vợ chồng sống trong xe tải hơi bất tiện nhưng cả hai con vật đều rất thích thú.

Năm 2019, Annie và Robert đã mua một chiếc xe tải để đi du lịch. Dù đôi khi hai vợ chồng cảm thấy lúng túng khi sống trong xe tải nhưng cả hai con vật đều rất thích thú.

Chú chó Fenn nhìn thác nước Fontanone di Goriuda cao 80 mét ở thung lũng Val Raccolana. Biên giới Slovenia. Annie cho rằng bức tranh này là phong cảnh trong truyện cổ tích, bởi vì nó là phong cảnh trong truyện cổ tích.

Dog Finn chiêm ngưỡng thác nước Fontanone di Gorida cao 80 mét ở thung lũng Val La Corana trên dãy Julian Alps ở Tây Bắc nước Ý, nằm gần biên giới Slovenia. Annie cho rằng bức tranh này là một câu chuyện cổ tích và trông giống như một bức tranh vẽ. khổng lồ.

“Đó là thời gian tốt nhất để ở bên những chú chó khi chúng đi vắng. Chúng dành 24 giờ chất lượng cho chủ. Mọi thứ chúng cần để được hạnh phúc.” Bạn có thể thấy và cảm nhận được ý nghĩa của việc chúng thích đi du lịch “, Anne nói.

Finn đứng trên tảng đá, đi thăm Dachstein Mountains ở Styria, đông nam nước Áo, và những nơi khác. Với những chú chó Thời gian tốt nhất. Họ có dịch vụ chất lượng 24 giờ và mọi thứ đều có sẵn. Họ cần Annie nói: “Bạn có thể thấy và cảm thấy rằng họ rất thích đi du lịch. “-Finn đứng trên vách đá của hồ Gaoshao. Vị khách du lịch nói rằng nước ở đây không sâu, nhưng hai con chó không thích lội, đó là lý do Robert phải đưa nó ra giữa hồ. — -Finn Station Trên vách đá của hồ Gaoshao, khách du lịch nói rằng nước ở đây không sâu, nhưng hai chú chó không thích lội, đó là lý do Robert phải làm điều đó ở giữa hồ. Cô ấy cũng muốn thế giới nhìn thấy Tâm hồn tuyệt đẹp của hai con vật và khung cảnh ngoạn mục. Anne muốn cho cả thế giới thấy hai chú chó cứu hộ của cô đặc biệt như thế nào. Trong ảnh, Finn sống ở Obertraun, một ngôi làng gần Hartstadt, Austria In một chiếc lều ở Trung Quốc. Annie chụp ảnh con vật cưng đi du lịch của mình vì cô ấy muốn làm kỷ niệm đẹp. Cô ấy cũng muốn thế giới nhìn thấy tâm hồn đẹp đẽ của hai con vật và phong cảnh ngoạn mục. Annie muốn cho cả thế giới thấy rằng hai cuộc giải cứu đặc biệt như thế nào Con chó. Trong ảnh, Finn sống trong một căn lều ở Obertraun, Áo, một ngôi làng gần Hallstatt.

Finn trên Hồ Bryce ở Lago di -Một hồ trên núi tuyệt đẹp ở Dolomites của Ý. Trước đại dịch, nơi này thường thu hút 600.000 du khách mỗi năm .—— Finn trên Lago di Braies-một hồ nước trên núi tuyệt đẹp ở Dolomites của Ý. Trước khi đại dịch xảy ra, nơi này thường thu hút 600.000 khách du lịch mỗi năm.

Finn và Yuri ngồi cùng nhau, nhìn ngắm khung cảnh của Cesar Alm, đồng cỏ cao nhất ở châu Âu. Phía xa là dãy Dolomites ở Ý. Trong ba năm du lịch, Annie đã trở thành nhiếp ảnh gia chính của hai con vật.

Finn và Yuri cùng nhau ngắm cảnh tại Seiser Alm, đồng cỏ cao nhất ở châu Âu. Phía xa là dãy Dolomites của Ý. Trong ba năm đi du lịch, Annie đã trở thành người trông coi Người chụp ảnh chính của hai con vật cưng. Yuri thích phong cảnh của Eidfjord, một trong những Annie đang chụp ảnh hai con vật đứng dưới nước Zhong cho biết chúng vẫn đang bị trói và đang được kiểm tra nên không gặp vấn đề gì.Khu vực đẹp nhất ở Na Uy. Annie cho biết, trong những bức ảnh chụp hai con vật đứng dưới nước, chúng luôn được buộc vào dây và bị khống chế để không xảy ra sự cố. Địa điểm chụp là Đèo Nufenen trên dãy Alps của Thụy Sĩ. Nằm ở độ cao 2478m, đèo là một trong những cung đường đèo cao nhất cả nước. Lonely Planet mô tả nó là “cửa ngõ xa nhất đến Ý và Thụy Sĩ.”

Annie nói khi cô ấy chụp bức ảnh này rằng Yuri đã thể hiện sự nhiệt tình của cô ấy. Địa điểm chụp là Đèo Nufenen trên dãy Alps của Thụy Sĩ. Nằm ở độ cao 2478m, đèo là một trong những cung đường đèo cao nhất cả nước. Lonely Planet mô tả nó là “cửa ngõ xa nhất đến Ý và Thụy Sĩ.”

Anne nói rằng sau cuộc kiểm tra Covid-19, kế hoạch là đưa vật nuôi vào Scotland và các nước Baltic. Trong ảnh, chủ nhân đã chụp ảnh Finn cho đến khi anh tới công viên quốc gia Hardangervidda rộng 3.400 km vuông. Nó cũng là công viên lớn nhất ở Na Uy.

Annie nói rằng sau cuộc kiểm tra Covid-19, cô ấy có kế hoạch mang thú cưng đến Scotland và các nước Baltic. Trong ảnh, chủ nhân đã chụp ảnh Finn cho đến khi anh tới công viên quốc gia Hardangervidda rộng 3.400 km vuông. Nó cũng là công viên lớn nhất ở Na Uy.

Anh Minh (theo phóng sự “Trực tiếp Tin Tức”)

Ảnh: Anne Gieber / Instagram