Ba năm trước mùa thu, Heather Friesen và một nhóm bạn đại học đi bộ trên Đường mòn Kao Crater ở Hawaii. Du khách 26 tuổi dừng lại gần thác nước cao hơn mực nước biển 15m, đi bộ đến mép đá thì trượt chân ngã. Heather bị gãy 10 chiếc xương sườn, dập phổi và nhiều vết rạch sâu khác.

Video: Sun .—— Trước đó, Heather đã bật camera GoPro. Do đó, camera đã ghi lại toàn bộ vụ tai nạn của chủ nhân. Rơi xuống dòng suối bên dưới, cô vùng vẫy nổi lên, hét lên đau đớn. Có một giọng nam trong video để giúp cô ấy.

Heather nói rằng khi cô ấy ngã, đầu óc cô ấy hoàn toàn trống rỗng, và sau đó cô ấy tự nhủ phải bảo vệ vòng tay của mình để sau này có thể chơi bóng chuyền. Cô ấy coi gia đình và bạn trai (giờ là chồng) nên cố gắng kiên trì. Đồng thời, những người bạn của Heather rất hoang mang và sợ hãi vì họ nghĩ rằng Heather sắp chết. Heather cho biết: “Khi tôi ở trong một chiếc trực thăng cứu hộ, cảm giác đó giống như giai đoạn bình lặng nhất trong cuộc đời tôi.” Heather Friesen hiện là một vận động viên bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp. Ảnh: News .

Mới đây, Heather đã kể lại sự việc của mình. “Tai nạn năm đó đã thay đổi cuộc đời tôi. Trước đó, nhiều người đã chết ở nơi xảy ra tai nạn và Chúa đã cứu sống tôi”, cô nói. – Anh ấy bị thương vào cuối mùa bóng chuyền. Tuy nhiên, kết quả là cô ấy không chết, và cô ấy lo lắng rằng sự nghiệp của mình sẽ kết thúc. Sống sót, Heather thêm sức mạnh và cảm thấy may mắn. Kể từ đó, Heather đã đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ làm việc chăm chỉ.

An Minh (theo báo tin tức)