Mandi Schmittm, 25 tuổi, lớn lên ở Maryland, Mỹ. Cô ấy nói rằng cô ấy có linh hồn của một quốc gia du mục và mục tiêu của cô ấy là tiếp tục khám phá. Cô quyết định đi học, làm tình nguyện viên, thực tập và đi khắp thế giới. Mandi đã đặt chân đến Rome, London, Costa Rica, Ấn Độ, Đông Nam Á, Montana và Sandiago. Cô hiện đang sống ở Dar es Salaam, Tanzania.

Khi chuyển đến Dar es Salaam, thành phố lớn nhất Tanzania, Mandy không biết rằng cô ấy là nơi cư trú của cá mập voi lớn nhất trên thế giới. 40km-Mafia Island-Mandy đã bị ấn tượng sâu sắc bởi trải nghiệm khó quên của loài cá mập voi lớn nhất trên trái đất. Nhiếp ảnh: thelittleworld .—— Cô ấy đến Mafia vào cuối tháng 12 và chưa bao giờ biết đến hòn đảo trước đây. So với Zanzibar nổi tiếng và các khu vực phía bắc, không nhiều người đã nghe nói đến Mafia Island. Đến đây, Mandi được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, như lặn biển, dhows (thuyền châu Phi), thăm các di tích cổ, thăm các ngôi làng địa phương và câu cá. Đây là tất cả những cách tuyệt vời để tận hưởng một kỳ nghỉ trên đảo. Nhưng thú vị nhất của Mandy vẫn là cuộc phiêu lưu cùng cá mập voi.

Mandy và một vài người bạn, đeo ống thở và chân vịt, lên một chiếc thuyền đánh cá với sự giúp đỡ của những người được gọi là “vua”. Cá mập voi. “Họ bắt đầu hòa mình vào sóng biển. Sau một giờ tận hưởng ánh nắng trên thuyền, con cá mập voi đầu tiên xuất hiện. Thuyền tăng tốc đuổi kịp” Người khổng lồ “, rẽ trái, tất cả hành khách vội vàng chạy ra ngoài.” Trên lưng con cá mập voi, Mandy lúc đó cũng có cảm giác như bao du khách khác, vừa thích thú vừa sợ hãi. Lần đầu tiên anh cảm thấy mình ở gần một sinh vật to lớn như vậy. trên lưng có đốm trắng và có cái miệng rất lớn. Ảnh du lịch: goodtrippers.

Như thế này, Mandy Group có cơ hội tiếp cận 7 con cá của chúng tôi trong ngày. Mandy đã đặt tour xem cá voi tại cơ sở của riêng cô ấy-Island Beach Bungalows Giá của chuyến đi này chỉ là $ 40, và bạn có thể xem cá mập voi, nước uống và đồ ăn nhẹ trong 5 giờ. Thời gian tốt nhất để quan sát cá mập voi là từ tháng 11 đến tháng 1.-Cá mập voi là loài cá lớn nhất trong đại dương và bạn có thể dễ dàng xác định chúng theo kích thước khổng lồ của chúng (Chúng có thể cao tới 13 m.) Chia tỷ lệ. Chúng trông rất quyến rũ, với những đốm trắng trên đầu, lưng khổng lồ và miệng khổng lồ.

Mặc dù màu trắng Cá mập thường sợ hãi khi nhìn thấy du khách, nhưng bạn có thể yên tâm. Chỉ ăn sinh vật phù du, nhuyễn thể và các loài cá nhỏ rất hiền lành với con người. Các thợ lặn thường vui vẻ bơi cùng chúng và thậm chí chơi đùa với cá mập voi. Tuy nhiên, nó Người ta vẫn khuyến cáo không nên chạm vào cơ thể và tránh xa cái đuôi khổng lồ.

Vùng nước ấm, nhiệt đới là môi trường sống lý tưởng cho cá mập voi. Khách du lịch thích lặn biển đổ xô đến Thái Lan, Nam Phi và Caribe từ khắp nơi thế giới để chiêm ngưỡng những người khổng lồ dưới biển.

Như Bình (theo gogirlsguide)