Giá order hàng của Iao là 200.000 vnđ cách khách sạn 5km.

Món ăn tốt cho sức khỏe mùa Covid-19

Theo đại diện Tập đoàn Du lịch Sài Gòn, hình thức thương mại nói trên không mới nhưng đã được phát huy hết tác dụng. Nhằm thích ứng với tác động của thời kỳ Covid-19.

Các nhà hàng của các khách sạn thành viên Tập đoàn Saigontourist đã tạo ra một thực đơn đặc biệt bao gồm các món ăn và thức uống thơm ngon, tốt cho sức khỏe, tất cả đều giúp tăng cường thể lực.

Cụm đơn vị đầu tiên thực hiện kế hoạch này là khách sạn Grand, nơi các chuyên gia ẩm thực chế biến món cá lăng lá Phước, gà tre nấu sâm Ngọc Linh Kon Tum, rượu Đông trùng hạ thảo An Tâm Tửu, thức uống giải độc. giúp làm sạch cơ thể và nước rau xanh. Ngọc Linh Kon Tum – Món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe mùa Rươi-19.

Các loại đồ uống mới có thể giúp khách hàng tăng cường vóc dáng như trà giải độc (Earl Grey, gừng tươi, trà sả), sinh tố giải khát (nước táo, nước gừng, trà chanh tươi), sinh tố (bạc hà và hương thảo ) Trà thơm pha trà chanh tươi). Bữa sáng mang lại nhiều hứng khởi và tràn đầy sức sống. Nào là mì dê, mì vịt, mì e hay mì bò … – nước rau xanh – nước giải khát giàu vitamin và khoáng chất giúp cơ thể tràn đầy sức sống.

Ẩm thực là một trong những thế mạnh của Saigontourist, có nhiều thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng ưa chuộng từ lâu. Đại diện Tập đoàn Saigontourist cho biết: “Các hình thức linh hoạt như giao hàng tận nhà và thực đơn lành mạnh là giải pháp hữu hiệu để các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống duy trì hoạt động và nhận được sự ủng hộ cũng như phản hồi của khách hàng.”