Nằm trên trang web, khách sạn 3 sao này được mô tả là “cơ sở hoàn hảo”, cho phép khách thưởng thức “mọi thứ ở London”. Nhưng đối với du khách băng qua quốc gia cờ đỏ vượt qua 10 ngày thời gian cô lập, khách sạn này thực sự là một cơn ác mộng của người Viking. Họ phàn nàn rằng họ đã được gửi đến “thích trong các nhà tù”.

— Tổng thống là 3 sao ở London. Ảnh: Google Street View

Trả 1.750 pounds (khoảng 56 triệu đồng), khách du lịch bị cô lập cung cấp 3 hộp nhựa hàng ngày. Khách sạn được quản lý khách sạn cho biết cô phàn nàn ở London Hotel London, bởi vì khách sạn do khách sạn cung cấp không đáp ứng được các tiêu chuẩn thực phẩm của người Viking, vì vậy nó đã được đặt từ những nơi khác. “Chế độ ăn kiêng không cung cấp dinh dưỡng cần thiết để thúc đẩy cuộc sống khỏe mạnh, mặc dù được phục vụ cho người lớn thiếu tập thể dục thường xuyên. Nhân viên an ninh tập thể dục 15 phút mỗi ngày 15 phút. Tài sản này không thể nói, với tôi phải trả số tiền 1.750 pound là chấp nhận được, không tương thích. “

Gariyaki, tour du lịch với những người khác, chia sẻ hình ảnh khách sạn, họ cung cấp thức ăn, bao gồm bánh muffins nhỏ, nước tương, hộp nước ép nhỏ táo và bánh khoai tây phô mai. Bữa trưa là một chiếc bánh, thịt bò và nước ép khoai tây, bữa tối bao gồm hai xúc xích, một loại khoai tây nhỏ và đậu Hà Lan.

— Một vài khách du lịch bị buộc tội đôi khi quên mang theo 2 bữa ăn, điều này có nghĩa là họ phải rời bỏ Tuổi đến 2 người. Thomas Corecon nói, điều này không rõ ràng lý do tại sao hành lý của anh ta biến mất, điều này không cho phép anh ta quần áo, sản phẩm vệ sinh cá nhân. Ngay cả ở các tù nhân của Anh ăn 3 bữa một ngày, chúng ta cần sử dụng quần áo sạch và đồ vệ sinh cá nhân, anh ấy đã cho nó .— Một số khách lưu trú tại khách sạn, họ lo lắng về dinh dưỡng. Thức ăn, khi họ nhận được bánh mì, chỉ bơ và rau. Ảnh: Simon Snow

Phát ngôn viên của người quản lý khách sạn, Empire London Hotel, Empire London Hotel cho biết: “Tại thời điểm này, chúng tôi không có bình luận” ‘.

— Hiện tại, nó hiện đang được chào đón đến thăm Du lịch quốc tế “Đèn giao thông được chia thành các nước xanh, vàng và đỏ. Khách truy cập từ Anh nằm trong một quốc gia danh sách đỏ, bao gồm Ấn Độ, Brazil và Nam Phi, 10 ngày khách sạn được chỉ định tại khách sạn được chỉ định. Gói khách sạn bị cô lập là 1.750 pounds và 1.200 pounds, và họ có quyền truy cập vào Covid-19 vào thứ Hai hoặc 8 ~ 8 lần với Covid-19 với kết quả tích cực.

— Phương tiện xe tải (tùy thuộc vào thư hàng ngày) – Vina thứ tư Covid- 19 đã kéo dài hầu hết các quốc gia. Những người lính áo trắng chiến đấu cho dịch bệnh vào mùa hè nóng nực. Để hỗ trợ dòng đầu tiên, cá nhân và công ty có thể đi kèm với chương trình “rơle phổ biến”. Xem thêm thông tin ở đây.