Nate Menninger là một nhà thám hiểm 26 tuổi ở Boston, Hoa Kỳ. Tôi muốn chinh phục đỉnh Everest, nhưng tôi không thể trả hàng chục ngàn đô la, mua quyền truy cập vào chi phí, nhân viên tuyển dụng, đòi hỏi sự cho phép và hỗ trợ …

– Sau khi hướng dẫn du lịch Nepal, tôi bị mê hoặc bởi Cuộc sống của ai đó của ai đó (Pirac of Rock Leo núi khách), nhân vật chính của thực vật dự định sẽ làm điều này.

– Khi tôi được hướng dẫn, lần đầu tiên tôi nhìn vào nhà điều hành. Tôi đã chứng kiến ​​họ ngủ trên sàn và xem những gì họ có bữa tối. Nếu chủ sở hữu của Leo Zalammount, tôi không phải trả 65.000 đô la, nhưng nó cũng trả tiền này. Đây là cách khả thi nhất mà tôi có thể cố gắng leo lên, “Mennet nói. Menninger đã trở thành một trong những người đất đầu tiên của năm 2019. Với nước trắng, một cơ thể lớn, huấn luyện viên phim lớn (giữa) nổi bật trong nhóm tàu ​​sân bay ở Nepal . Ảnh: Babin Dulal / CNN

Những ngày chung với những người quản lý bắt đầu lúc 7:30 Khách sạn lúc 7:30 để nhận khách, trên một tập tin đính kèm lớn và mang mặt sau. Mọi người bắt đầu có một mức độ cao quần áo trong Luxra , chiều cao 2,860 mét, trong trại căn cứ (trại lớn). – Từ chuyến đi đầu tiên của Manu, vai trò của mọi người tiếp tục đến vài ngày. Anh ta phải mặc lại 100 kg, dọc theo những con đường mòn được tạo thành trên núi. Vào ban đêm , ông đã chia sẻ giải pháp cơ bản với các đồng nghiệp của mình trong ngôi nhà lạnh. Nó giảm 9 kg và liên tục khi vào nghề. Rửa ba tuần.

– “Tôi muốn xem cách tôi xử lý công việc này, Và thật khó để làm việc khi họ làm việc – người vận chuyển thực sự “anh ta cố gắng lặn xuống cuộc sống mặc. Nếu đồng nghiệp ngủ trên mặt đất, anh ta cũng vậy.

– – “Ca sĩ nhận ra rằng cuộc sống của anh ta chỉ là một phần nổi. Anh ta không làm việc chăm chỉ như một vùng đất, vừa hoàn thành chuyến đi. Anh ta đã vượt qua những gì chỉ là một phần nhỏ của các lứa tuổi khác. Ảnh :– Mỗi ngày, người vận chuyển trả 15 đô la, nhưng phải trả lương thực phẩm, rời đi, thường là 7 đô la mỗi ngày. Trong quá trình leo núi, chi phí này tăng lên trong quá trình leo lên tới 20 đô la mỗi ngày. Theo ý kiến ​​của Metinet, một số người thường từ bỏ bữa ăn Để giảm chi phí. Nếu bạn muốn sống sót, bạn phải cố gắng tiết kiệm tiền để mua thức ăn. Một porter sẽ giảm một nửa chế độ ăn uống để tiết kiệm “.

Kết quả, người mặc không biết cách kiếm được nhiều. Trong những người vận chuyển đầu tiên của huấn luyện viên, đồng nghiệp và đồng nghiệp là 100 đô la. Nhưng không phải là một số. Có nhiều gợi ý, một số người. Và thể hiện “chuyên nghiệp”, họ phải hộ tống sân bay vào ngày hôm sau. Trong những năm gần đây, hoặc có thể đó là ngày hôm sau, lính canh tiếp tục đến thăm một lần nữa. Mỗi mùa leo núi, tất cả đều đi du lịch xấp xỉ 5 đến 6 lần.

– Người vận chuyển chuyên nghiệp nặng nề, nhưng nó sẽ sớm nhanh chóng. Hầu hết trong số họ, tất cả họ đều đặt mắt lên sàn. Ảnh: CNN

Chuyến đi này, Young sản xuất một bộ phim 60 phút , mang tên “Carrier: Everest” (Cướp biển: Đừng nói Zhu Langmama), ghi lại hành trình leo núi 11 ngày qua kéo dài trong 11 ngày. Khó khăn và đồng nghiệp. Những mục tiêu của bộ phim có ý định hơn để làm việc với người mặc. Tôi muốn thế giới biết thái độ của họ trong môi trường khó khăn nhất trên hành tinh này. Ông hy vọng rằng bộ phim này sẽ chứng minh những gì họ có thể chịu được, và có bao nhiêu công việc khó khăn để tăng vị trí của chủ sở hữu.

“Tôi muốn Chứng minh niềm tự hào và quyền lực của mọi người. Mọi người đều có thể tự hào trên thế giới, “anh nói thêm. Chúng tôi đã trở lại Hoa Kỳ vào năm ngoái và vẫn giữ liên lạc với Núi Peio. Lúc đầu, anh lo lắng về việc nhân bản cũ của anh ấy để theo dõi phim, tuy nhiên, lo lắng về phản ứng của họ, là lâu dài Như mọi người nói, tất cả mọi người chỉ nói rằng thực tế là khó khăn hơn.

– Đô la. Cuộc sống của người vận hành là khó khăn hơn .

MP MINH (theo CNN)

Đi qua đỉnh của đỉnh núi