Trực tuyến ban tổ chức mua (Thứ Sáu trực tuyến) công bố giao diện chính thức của năm nay, và đưa ra hơn 500 mùa thu trực tuyến mua sắm ngày của công ty. Đây là một trong những hoạt động của Kế hoạch triển khai trực tuyến vào thứ Sáu, năm 2015, sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 12. — Cuối tuần này (Thứ Sáu 28/8) Ngày mua hàng trực tuyến, với hơn 50.000 sản phẩm quảng cáo lớn, cập nhật và xử lý Theo nhóm ngành công nghiệp trên trang web, www.onlinefriday.vn là vào ngày Quốc khánh và trường học. sản phẩm điện tử và các nhóm thời trang có nhiều sản phẩm quảng cáo đã được cập nhật bởi công ty.

– Bằng cách truy cập vào trang web và chọn sản phẩm yêu thích, khách hàng có thể mua với giá ưu đãi. Do hơn 500 công ty thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được đặt hàng vào ngày 28 Tháng Tám, trong đó cam kết cung cấp ít nhất 50% chi phí vận chuyển.

Ban tổ chức cũng chọn 2.015 sản phẩm siêu giảm giá, từ 28 Tháng Tám – 28 tháng 8, Hà Nội BIGOFF sự kiện tổ chức 17h-20h. Để sử dụng những ưu đãi này, từ 24 đến 27/8, khách hàng chỉ cần truy cập trang web http://bigoff.onlinefriday.vn hoặc cài đặt ứng dụng ứng dụng bigoff (iOS) App Store hoặc Google Play (Android) để đăng ký mua hàng trên App Store.

— Mỗi ngày, khách hàng dè dặt sẽ tái phục hồi mã xác nhận mua sản phẩm để sử dụng hồ sơ vào các hoạt động BIGOFF. Những người đến trong BIGOFF lâu đời nhất sẽ mua từ các sản phẩm siêu khuyến mại hấp dẫn, hoặc sẽ tham gia vào kế hoạch quay số may mắn để mua với giá siêu khuyến mãi -. Đại diện Ban tổ chức, ông Trần Hữu Linh, Giám đốc thương mại điện tử và thông tin. Công nghệ, Công Thương cho biết rằng kế hoạch trực tuyến của kế hoạch trực tuyến được tổ chức để sử dụng các sản phẩm ưu đãi đối với người tiêu dùng cho người tiêu dùng. Đồng thời, nó cũng là cơ hội để tạo thói quen mua sắm thông qua các kênh thương mại điện tử -. Mới ngày mua sắm – 2015 – Công nghệ thông tin (Bộ phận công nghiệp) và Hiệp hội Thương mại điện tử VNEXPRESS và Tạp chí điện tử Giữ trên ngày 04 Tháng Mười Hai 2015. Trước đó, vào ngày 28 tháng 8, ngày mùa thu trực tuyến sẽ trực tuyến như một sự kiện kinh doanh vào thứ Sáu năm 2015. — Ngày mua hàng trực tuyến sẽ mua khuyến mãi trực tuyến trực tuyến trực tuyến. Từ giờ trở đi, công ty tham gia có thể ghi chúng trên www.onlinefriday.vn website. Theo ban tổ chức, chương trình nên thu hút 2.500 công ty, khoảng $ 15,000 xúc tiến đăng ký và tổng kim ngạch là 25 $ triệu (khoảng 500 tỷ NDF), 3 lần lớn hơn so với năm ngoái. – – – – – – – – – – – – – – Định mệnh