Trong chuyến bay với EZY1907 của Tenerife (Vương quốc Anh) vào ngày 20 tháng 10, một người đàn ông đã bị đập vào túp lều. Anh ta từ chối đeo mặt nạ và yêu cầu mọi người làm như vậy, bởi vì điều này thật sai lầm, Thiên Chúa sẽ giúp mọi người trốn tránh căn bệnh này. “Tôi đã được đối xử nghiêm túc.” Người đàn ông đã khóc.

– Ngồi cạnh anh ngồi cạnh anh, nói vợ, đứng dậy, cố gắng giúp chồng bạn Làm việc lặng lẽ. Tuy nhiên, khi đàn ông và phụ nữ hét lên với vợ, mọi nỗ lực là vô dụng. Người phụ nữ đó đánh vào mặt chồng. Khi người này vội vã trở lại, mọi thứ trở nên hỗn loạn hơn.

— Hành khách với phi hành đoàn cảnh báo Người đàn ông vướng víu (tóc trắng, hói). Ảnh: Tiếng Tây Tenerife

Vụ bê bối được lọc đã trở lại và phát hành trên YouTube. Các hành khách khác bắt đầu hét lên. Ít nhất 4 hành khách và trợ lý can thiệp. Sau đó, phi hành đoàn yêu cầu mọi người hỏi mọi người Dừng lại, và những người đàn ông tiếp tục cãi nhau với những vị khách khác.

— Đại diện công ty bày tỏ sự xác nhận của sự kiện. Khi máy bay hạ cánh , cảnh sát xuất hiện. Hành khách phản đối việc điều tiết mặt nạ không phải là một giai đoạn hiếm hoi, công ty tuyên bố rằng nó luôn thao túng những người luôn quản lý các quy tắc hoặc hành vi an toàn chuyến bay.

m .. Minh (theo Fox mới) — – Bắn súng hành khách

Sóng thứ tư Covid-19 kéo dài hầu hết các quốc gia. Những người lính áo trắng đấu tranh cho dịch vào mùa hè nóng. Để hỗ trợ dòng đầu tiên, cá nhân và doanh nghiệp có thể đi kèm với chương trình “rơle phổ biến”. Xem thêm thông tin tại đây .