Guido là một hướng dẫn, ổ đĩa Costa Rica, được biết đến với hiệu suất trực tiếp của các dòng sông Tarcres. Khi anh ta đến với dòng sông này, anh ta nhảy xuống nước, cầm một con gà rang để gọi cá sấu hơn 5 mét và thức ăn. — Hình ảnh Josh Edelson và vợ ở San Francisco (US) là kỳ nghỉ mới ở Costa Rica , Tháng sáu. Họ quay lại và bắn rất nhiều hình ảnh Guido và các hành động không được chấp thuận. Chia sẻ Josh: “Tôi không biết liệu có chứng chỉ nào không, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ biết cách sống sót”

Tên ban đầu là hình ảnh của bức ảnh cá sấu trong máy không người lái Tarcoles River Bridge (The Máy bay không có phi công) vì đây là sự hợp nhất cá sấu. Tuy nhiên, JoiShi đã lấy đúng mùa, số lượng cá sấu xung quanh cây cầu thấp hơn bình thường, và anh ta tìm thấy thêm thông tin về cá, và anh ta tìm thấy một con cá sấu ăn cá sấu của một người đàn ông. Đây là hướng dẫn Guido, Jose, là một tài khoản đồng nghiệp cho một chuyến tham quan Explorer. Josh nói, “Cảnh này thật tuyệt vời, tôi biết tôi muốn xem”.

Cá sấu cho thuê Guido cận cảnh với rễ. VIDEO: Josh Edelson

Khi bạn nhìn thấy Cá sấu, Guido nhảy từ thuyền, và một người khác nói với câu chuyện và ném một số trò đùa với những con vật. Ông đề nghị không tham gia Guido “trừ khi cô ấy muốn ăn thịt” .

Josh nói: “Có 3 con cá sấu ở một nơi, Guido lắc chúng trước mặt họ, thu thập một nhóm các nhóm riêng biệt. Anh ấy đặt xuống mồi trong miệng của mình. Nghỉ ngơi, nhặt mùa thu thịt, và sau đó hành động nhanh chóng trước khi bị cắn. Vào lúc đó, Guido n ‘là một bước. Tôi nghĩ rằng nó phải rất tập trung, nếu không nó chắc chắn anh ấy chắc chắn là anh ta Bị cắn. “

Nhìn Gnome thu hút cá sấu lớn, và các vị khách trên tàu bị sốc, hét lên” ooing “hoặc” thân “hoặc” aushing “. Josh cũng cảm thấy một chút tội lỗi, bởi vì chuyến đi hướng dẫn như những con vật gây tử vong khác. Josh đã cố chụp ảnh, giữ máy ảnh và giữ máy tính trong nước, nhìn vào con cá sấu xung quanh tôi, tuy nhiên, rất khó để phát hiện. — Truy cập 2 lần truy cập mỗi ngày. Anh ta không chỉ tạo ra một con mồi cá sấu, mà còn tên là Hilton Paris, như Hilton, Paris, Justin Bo, Nicole …..— Trước con cá sấu của anh ta từng bước để đặt tên Paris Hilton Paris Hilton với công việc Thịt gà. Ảnh: Josh Edelson

Khánh Trần (theo DailyMail)