Tai nạn gây tử vong của động vật hoang dã Công viên Thượng Hải đã được ghi nhận vào ngày 17 tháng 10, một số trong đó đã được phát hành trên mạng xã hội Weibo. Cách của xe buýt run rẩy: “Nó trông giống như một người đàn ông. Chuyện gì đã xảy ra?” .

– Sở thú đã triển khai ngay một khu vực đóng cửa săn bắn động vật, và khách du lịch đã có xe buýt để thử nghiệm ở đó. Rằng “rất nhiều” và thương tiếc với gia đình nạn nhân, không ai tuyên bố danh tính. Chính thức sở thú xin lỗi về khách du lịch và tham gia vụ tai nạn .

Video được phát hành trên Instagram vài ngày trước cuộc tấn công, cho thấy rằng một con gấu trèo lên xe buýt từ bên trong đến xe buýt trong miệng. Các cạnh của cửa xe buýt có một dấu hiệu: “Nguy hiểm! Ở lại!”. Ảnh: ebene

gấu đen và con gấu nhỏ màu nâu có thể di chuyển tự do trong trải nghiệm – hãy để chúng duy trì lối sống tự nhiên, theo giới thiệu trang web sở thú. – – Công viên hoang dã Thượng Hải khoảng 160 ha, khoảng 160 ha ở Zebra, Có 10.000 người trong chim hồng, gấu trúc và hổ. Hội đồng quản trị nhấn mạnh rằng họ đã học được từ cuộc tấn công.

– Nhà tích cực để bảo vệ quyền động vật hoang dã kháng cáo về sở thú và hồ cá miễn phí cho động vật. Tổ chức bảo vệ động vật Peta Asia nhận ra rằng tai nạn Thượng Hải không phải là mới. “Vụ tai nạn này cho thấy mức độ áp lực mà động vật phải đi mỗi ngày”, tổ chức này ngừng truy cập các khả năng của động vật cho du khách để có được lợi nhuận và mục đích giải trí. – Mặc dù hy vọng. Kinh nghiệm kỳ diệu từ bản chất của Sở thú Thượng Hải là động vật hoang dã của cuộc thi khỉ Khỉ 2013, chẳng hạn như “Thế vận hội động vật”, hoặc màu nô lệ để chụp ảnh trong năm 2016 … 2017, nơi này là trong tên phân loại SCMP trong điều tồi tệ nhất Danh sách sở thú.

một năm (theo Washington Post)