Nhiều khách du lịch thích mang vật nuôi trong quá trình khám phá. Remy Vervisini (Pháp) là một ví dụ điển hình trong 6 năm liên tiếp. Anh ta lấy người Công giáo mèo của mình cho tất cả mọi người và đã thử đủ cuộc phiêu lưu. – 6 năm trước. Anh ấy thường mang mèo để chơi Motobike và bán tai nghe được bán cho tai nghe để ngăn gió. Ban đầu, anh ta phải thực hành catốt đi xe đạp trong một tháng để có thói quen cùng nhau. Khi con mèo nhanh hơn khi một chiếc xe máy nhanh hơn.

– Rémy nói Cathode: “Khi tôi có 6 tháng trong khu vực sinh hoạt, tôi đã ghi lại nó trong năng lượng điện, tôi đang học và anh ta cần một đối tác để chia sẻ trong cuộc sống.”

… PET là một chiếc điện thoại di động lớn, ván trượt, leo núi, dù có cùng chủ sở hữu của thí nghiệm. .. Rémy luôn đảm bảo sự an toàn của cực âm để đi du lịch, anh ta chưa bao giờ làm một con mèo cảm thấy ngói và luôn nghĩ về điều này.

Cathode là một con mèo dễ thương, biết nó, nghe các từ và cam đóng gói. C ‘rất tò mò, nhưng nó cũng sợ. Tôi chỉ sống trong một căn hộ nhỏ với một con mèo, vì vậy tôi muốn loại bỏ nó để khám phá thế giới với bạn, nhưng luôn đảm bảo an toàn.

— Rémy có rất nhiều cuộc phiêu lưu với cathodes, nhưng nó vẫn háo hức Để có một cuộc phiêu lưu dài hơn, anh ta có kế hoạch mặc một chiếc xe máy với thú cưng của bạn .

là một con mèo dũng cảm, cực âm sẽ cảm thấy rằng tập thể dục giống như chèo thuyền.

Khi leo núi hoặc cưỡi còng xe đạp thường ngồi trong giỏ phía sau Renis.

— Trong thời gian nhảy, Thunder đặt con mèo vào ngực, vì vậy hai điểm tham quan trong hai cảnh quan. Tài khoản Instagram thường là hơn 77 400 người hâm mộ trong tài khoản Instagram.

— Thưởng thức MAD và CATEODE mỗi lần. Video: Remy Vervarini

Khánh Tran (Theo Boredpanda)