Kenneth Chin sống ở New York. Vào đầu tháng 1, nó dựa trên công việc kế toán, tập trung vào quảng trường trung tâm, Jackson Highlands (Queen County) hoặc Williamsburg (Brooklyn County) và các khu phố khác. Sau đó, anh ta đã chơi một hoạt động đánh dấu đi bộ trên Youtube trên hàng ngàn người xem.

– Bar cũng đến Ý hoặc Brooklyn và nhiều khách du lịch khác đã ghi lại video. Ảnh: Instagram

“Thành phố New York thực sự là một nơi sôi động, có vô số việc phải làm; luôn có những cơ hội mới, những điều mới. Mọi người nhận ra rằng chúng tôi thực sự có thể giới thiệu bạn với thế giới. Thành phố,” 33- Chin năm tuổi nói. Hiện tại, kênh YouTube của nó có gần 270.000 người hâm mộ và cảnh quan đã vượt quá 84,8 triệu đồng. Kể từ cuối năm 2019, cằm bắt đầu sự nghiệp của mình như một blog du lịch. Vào năm 2020, ông đã có hơn 4 triệu người để xem video của mình.

– Youtuber là “chế độ ăn kiêng nên làm” video trình bày thành phố tôi sống . VIDEO: YouTube

Cho đến nay, Chin có gần 3.000 video, bao gồm cả video của video hoặc Quân đội Brooklyn trong ERA lớn hơn một điểm. Ông nói rằng một nhiệm vụ trực tiếp có thể thu thập hàng trăm danh sách lừa đảo trở lên. Thực tế là chiếm đất của Monten năm nay sẽ giúp khấu trừ thuế sau khi trừ hơn 2.000 đô la .

Sifat Razwan, 23, cũng là một ví dụ. Razwan có mạng riêng trên Internet, với video từ $ 400 đến $ 1.000, hơn 100.000 lượt xem video. Nó thường đi đến các điểm du lịch nổi tiếng, như Công viên Trung tâm, Roosevelt hoặc Cubes. Mặc dù thời gian để đọc tại chỗ không quá thời gian, Raz Wan luôn nhận ra anh ta phải đối mặt với thu nhập thoải mái. “Tôi nghĩ những người thích nhiệt huyết, nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm của tôi,” sinh viên trẻ nói .

Thay đổi hiện tại Ariel Viera, các kênh riêng trên Internet, gần 50.000 người hâm mộ. “Tôi nghĩ rằng mọi người chỉ muốn gần thành phố, ngay cả khi chúng là hàng ngàn km. Đối với họ, VIERA nói rằng một trận bão tuyết lớn cũng trở thành sự giám sát.” Ngoài việc chơi cảnh quan của thành phố, VIERA thường thảo luận về câu chuyện của nó, trong đó bộ phim hoặc tòa nhà của nó đang được xây dựng. Để có được một video hấp dẫn, ông cũng đầu tư kịp thời để hiểu nơi anh ta sẽ đăng ký 3 đến 10 giờ. — Truy cập trực tiếp vào New York kể từ dịch bệnh phổ biến của nó, nó trở nên phổ biến. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới mong muốn được nhìn thấy những thứ bên ngoài nơi họ sống. Khán giả theo dõi và những thành phố tò mò, khi cuộc sống hiện tại sẽ trở lại, du khách quá mức sẽ quay trở lại. Những xu hướng này sẽ kéo dài trong một thời gian dài để bù đắp một chút nhàm chán với thế giới. – – Misg (Báo cáo bưu điện New York)

Cậu bé đến quanh châu Âu