Một loạt ảnh Huế được tác giả Nguyễn Đức Huy chụp, xử lý theo tông màu hoài cổ, đã được nhiều người đẹp, thơ mộng và cổ kính đón nhận. Đặc biệt chùa Tianmu là điểm đăng ký của nhiều khách du lịch. Dự án nằm trên núi Hà Khê bên tả ngạn sông Hương, Tháp Phước Duyên cao 21 m và có 7 tầng. Trước cổng chùa chật cứng thuyền du lịch, tán cây phủ kín một góc sông.

Nghệ thuật Lương Định-Các tác phẩm của Nguyễn Chao xuất hiện trên mặt sau của 50.000 tờ tiền Việt – nằm trên trục dọc từ Kỳ Đại đến Phú Văn Lâu. , Được xây dựng dưới thời vua Tu Đức 5 (1852). Trước khi nhà vua chìm xuống, đó là một nơi mát mẻ hoặc một nơi nghỉ ngơi, sau đó xuống bờ sông để lên thuyền rồng. Dự án, được xây dựng vào năm 1840, được hoàn thành vào năm 1843, tạo ra một đỉnh cao của phong cách kiến ​​trúc cân bằng và đối xứng.

Lăng mộ Khải Định, cách thành phố Huế 10 km về phía tây nam, là một công việc phi thường. Tất cả lăng Huế. Lăng được hoàn thành vào năm 1920. Mười một năm sau khi hoàn thành, vật liệu xây dựng chính được chuyển từ Pháp.

Câu thơ gốc dưới chân cầu Trường Tiến ở bờ nam sông Hương là một nơi tuyệt vời để đến đây. Ghi lại những góc sông tuyệt đẹp hay ngắm nhìn dòng nước quyến rũ, khung cảnh thơ mộng.

Sừng đại bàng tạo ra một bầu không khí lãng mạn ở bờ bắc sông Hương.

Nhiều khách du lịch thích ngồi trên thuyền rồng và nghe những bài hát dân gian của sông Huế. Đằng sau là cầu đường sắt White Tiger và cầu Davyn.

Con đường quanh co của núi Wangkan thu hút nhiều nhiếp ảnh gia, giới trẻ và những người yêu thích chụp ảnh cưới. Những cây thông xanh mướt hai bên đường được che mát, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ.

Nhiều khách du lịch bình luận về công viên giải trí bí ẩn Thúy Tiến, gọi đó là “sự hợp nhất của truyện cổ tích và phim kinh dị”. Hồ Thúy Tiên nổi tiếng hơn trong số những người thích xuất hiện trên thư hàng ngày Lonelyplanet và thích di chuyển. Nơi này nằm ở thị trấn Thúy Bàng, thành phố Hương Thủy, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7 km. — “Cây cô đơn” trong bộ phim “Người mù” – Tạo nên tuổi thơ đẹp đẽ của Ngân và Hà Lan – Nằm ở làng Hà Cang (thành phố Guangfu, thành phố Guangding). Cổ đại là một cây đồng (còn được gọi là ngô đồng, mã, okara …), có lịch sử 45 năm, và là một khu nghỉ mát bên bờ biển hoạt động trong làng vào mỗi mùa hè và mùa hè. Do thành công của bộ phim, nơi này đã trở thành điểm đăng ký cho nhiều người dân địa phương và khách du lịch.

Rừng ngập mặn chính ở đầm phá Tam Giang của xã Tương Phong ở thành phố Rucha-Shantra, mang vẻ đẹp hoài cổ và hoang sơ qua NguyễnĐiêuHuy

Trên Facebook, Instagram và Twitter, nhiều bạn trẻ đến từ Huế đã chia sẻ nhiều bức ảnh đẹp trong quán cà phê trên tầng ba của đường Nguyễn Khuyên đông đúc. Hầu hết những người trẻ gọi quán cà phê này là “góc ảo của cuộc sống”, nghĩa là “Paris của Huế”. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Nhà thờ Cứu thế – tòa nhà cổ kính, hoành tráng và nổi tiếng của cố đô này.

Tiquan

Ảnh: Nguyễn Đức Huy