Đoạn video cho thấy một hướng dẫn ở miền nam Ấn Độ giới thiệu điệu nhảy Katakari cho khách du lịch nước ngoài. Kể từ khi được công bố vào ngày 30 tháng 9, nó đã thu hút hơn 42.000 người xem. Kết quả là, người đàn ông bắt đầu di chuyển cổ, lông mày và dấu tay của mình. Những chuyển động này đại diện cho các phong trào Ấn Độ. Thần Parvati và Thần Shiva.

Video: Priyanka Shukla .

Nhiếp ảnh gia Priyanka Shukla đã tiết lộ Mitchhoo, một hướng dẫn viên du lịch hoạt động tại Tamil Nadu. Shukla đã viết: “Thật quá tài năng. Hãy nhìn vào biểu hiện của anh ấy … thật tuyệt.” Nhiều nhà bình luận đồng ý với ý kiến ​​của Shukla. Anh ấy nói rằng hướng dẫn của Pradhoo chỉ đơn giản là một vũ công chuyên nghiệp. Nghề nghiệp, với tài năng phong phú. Một người nói: Hướng dẫn viên như thế này là một tài sản quan trọng cho sự phát triển văn hóa và kinh tế của Ấn Độ. Nam miền Nam Ấn Độ là nơi có những ngôi đền mùa thu lớn, thu hút khách du lịch tìm hiểu thêm về văn hóa và nghệ thuật lâu dài. Đây cũng là nơi sinh của hai điệu múa cổ điển ở Ấn Độ, Katakari và Paranatana.

Các vũ công Katakali kể chuyện thông qua các cử động thể chất, nét mặt, đặc biệt là đôi mắt “nhảy múa”. Video: Câu chuyện tuyệt vời. An An (theo Hindustan Times)