Scott Hoover, đến từ làng Stratford, Wisconsin, là nạn nhân của hầu hết các vụ trộm trong cuộc đời anh, và họ đang ngồi trong một chỗ ngồi chung. Đôi khi anh bay vào khoang hạng nhất, Hoover thừa nhận rằng đây là khoảnh khắc thú vị nhất mà anh cảm thấy.

Ngồi trên máy bay không chắc anh có hạnh phúc nhất không. . Ảnh: Trung bình .

Khi hành khách hạng nhất lên và xuống máy bay lần đầu tiên theo cách riêng của họ, họ sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ chu đáo và khu vực chỗ ngồi rộng rãi giúp hành trình suôn sẻ hơn. Hoover không còn lo lắng về việc liệu anh ta có nên ngồi xổm trong góc hay không vì ai đó đã tiếp quản, hoặc xem xét việc mua đồ uống. Cabin hạng nhất cho anh ta ấn tượng rằng toàn bộ cơ thể anh ta toát ra vinh dự vẻ vang mà chỉ những nhân vật ưu tú mới có thể sở hữu. Mỗi chuyến bay .

– Nhưng điều này không có nghĩa là hành khách trong Hạng tiết kiệm đang phải chịu đựng. Hoover từng gặp một anh chàng ngồi trên ghế 33F. Người này nằm gần cửa sổ, phía sau nhà vệ sinh. Nhờ bức tường, hành khách không bị hành khách ngồi sau ghế đánh đập, điều này gây ra sự khó chịu trong suốt chuyến bay. Anh cũng có một cuộc trò chuyện thoải mái với hàng xóm và rất vui khi mua vé máy bay giá rẻ trên các chuyến bay từ Fort Smith, Arkansas đến Green Bay, Wisconsin. Đồng hành cùng bố mẹ và gia đình, chờ đợi con trai ở sân bay là khoảng thời gian vui vẻ. Khi đến Green Bay, anh mong được nấu ăn cùng với chú Frank và một số người bạn ở sân sau. Theo Hoover, anh là người hạnh phúc nhất trên chuyến bay ngày hôm đó.

Nếu bạn muốn biết ai là người hạnh phúc nhất trên chuyến bay, bạn có thể tìm thấy câu trả lời. Khi rời sân bay. Trong số những hành khách này, ai là người thích đón họ để giúp họ về nhà? Ai lặng lẽ rời sân bay trong bãi đậu xe?

Cuối cùng, sau rất nhiều chuyến đi, Hoover ngừng tìm kiếm người hạnh phúc nhất trên chuyến bay. Đối với anh ta, ngồi trong lớp học kinh doanh hoặc trường trung học không quá quan trọng, bởi vì Hoover nhận ra rằng việc ngồi nhiều hay ít tiền không cho thấy bạn có hạnh phúc hay không. Điều này không có nghĩa là bạn giỏi hơn người khác. Khi bạn có thể tìm thấy hạnh phúc và sự hài lòng bất kể bạn đi đâu, Hoover sẽ thấy một cuộc sống có ý nghĩa.

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy là một người hạnh phúc mỗi khi anh ấy đi du lịch. bay. Bởi vì khi anh trở về nhà sau một đêm dài ngồi trên ghế cấp ba, vợ và hai đứa con đang đợi anh ở nhà. Cả gia đình ngồi quanh bàn và cầu nguyện trước khi ăn cùng nhau. Những đứa trẻ sẽ kể cho anh ta những gì đã xảy ra mà không có cha. Chỉ cần như vậy, có Hoover là quá đủ.

Còn bạn, bạn nghĩ ai sẽ là người hạnh phúc trong mỗi chuyến bay?

Đâu là một bến đỗ hoàn hảo

You Min (Theo Medium)