Vào ngày 6 tháng 6, Jordan Vogt-Roberts đã mời đạo diễn Gareth Edwards đến thăm Vịnh Hạ Long, nơi trước đây đã được quay cho bộ phim Skull Island. Gareth Edwards (trái) là một đạo diễn người Anh nổi tiếng với các bộ phim bom tấn như “Godzilla” (2014) và “Star Wars: Rogue One” (2016).

Vào ngày 6 tháng 6, Jordan Vogt-Roberts đã mời đạo diễn Gareth Edwards đến thăm Vịnh Hạ Long. Nó đã được ghi lại trước đó cho bộ phim “King Kong: Skull Island”. Gareth Edwards (trái) là một đạo diễn người Anh nổi tiếng với các bộ phim bom tấn như “Godzilla” (2014) và “Star Wars: Rogue One” (2016).

Cả hai chọn đi thủy phi cơ để tận hưởng khung cảnh ngoạn mục. Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận hai lần và có những điểm đến tuyệt đẹp: Đảo Long nhãn, Đảo Thongmai, Đảo Titop, Đảo Yangua, Đảo Luxiang, Núi Baishou, Cảng Tuần Châu, Thành phố Hạ Long … Cả hai bên chọn đi máy bay thủy phi cơ hai lần để ngắm nhìn toàn cảnh ngoạn mục của di sản UNESCO, Vịnh Hạ Long và các điểm đến tuyệt đẹp của nó: Đảo Longan, Đảo Thong Mai, Đảo Titop, Đảo Yanagua, Đảo Luxiang, Baixia Núi Thơ tại cảng Tuần Châu ở Long City …

Từ tháng 3 trở đi, được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam, đạo diễn Jordan Jordan Vogt-Roberts đã từng chia rẽ và sẽ mời các nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên Hollywood khám phá vẻ đẹp của Việt Nam. Do đó, giúp đoàn làm phim nước ngoài bước vào điện ảnh Việt Nam.

Từ tháng 3 trở đi, ông được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam. Giám đốc Jordan Vogt-Roberts đồng sản xuất với đạo diễn. Đạo diễn và các diễn viên Hollywood sẽ được mời khám phá vẻ đẹp của Việt Nam. Do đó, hãy giúp các đoàn làm phim nước ngoài tham gia công việc quay phim tại Việt Nam.

Trong chuyến đi này, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts muốn cho đạo diễn Gareth Edwards thấy khung cảnh tráng lệ của Vịnh Hạ Long và Việt Nam. -Trong chuyến đi này, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts muốn cho đạo diễn Gareth Edwards thấy vẻ đẹp tráng lệ của Vịnh Hạ Long và Việt Nam. — Sau đó, Jordan Vogt-Roberts đã giới thiệu khung cảnh của Gareth Edwards cho đạo diễn. Trang An và Ninh Bình .

Jordan Vogt-Roberts đã giới thiệu đạo diễn Gareth Edwards cho Trang An An Ninh Bình) Khu thắng cảnh.

Hai người đến Hồng Kông: Skull Island và Gareth Edwards hài hước chèn các ghi chú Godzilla, chỉ có một bộ sản phẩm điện ảnh có tên Godzilla dưới tên của anh ta.

Hai người dừng lại ở lỗ hổng: Skull Island và Gareth Edwards hài hước chèn một ghi chú Godzilla, và sự đơn điệu được tạo ra bởi bộ phim khiến anh ta trở thành Godzilla. Tên, Godzilla.

Khi các diễn viên trong trường quay ôm hôn và gặp lại đạo diễn trẻ, đạo diễn phim của Ning Ping và các diễn viên đã duy trì mối quan hệ thân thiết.

Khi nhìn thấy đạo diễn trẻ một lần nữa, các diễn viên trong cảnh ôm hôn đạo diễn trẻ. Các đạo diễn và diễn viên phim của Ning Ping duy trì mối quan hệ chặt chẽ.

Trong bầu không khí ấm áp, đại sứ du lịch luôn tràn đầy nhiệt huyết và rất vui mừng được thể hiện với đạo diễn Godzilla. Về cảnh anh ấy quay ở Ningping.

Dưới nhiệt độ cao, đại sứ du lịch luôn tràn đầy nhiệt huyết, và nhiệt tình giới thiệu cảnh anh quay trong Ning Ping cho đạo diễn Godzilla. –Gareth Edwards bắt bộ lạc Ấn Độ Jordan Vogt-Roberts (Jordan Vogt-Roberts) có thể chụp ảnh.

Gareth Edwards (Gareth Edwards) đã bị bắt và có một bộ lạc da đỏ trên đảo. Phải mất một thời gian dài để bắt kịp Jordan Vogt-Roberts để ghi lại những kỷ niệm.

Chuyến đi này cung cấp nhiều cơ hội để quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các rạp chiếu phim quốc tế trong tương lai. Việt Nam áp dụng phim quốc tế trong tương lai.