Haifan tráng lệ nhất Việt Nam (Tháng Năm Đèo) là một con đường núi dài 20 km ở độ cao 500 m, bắc qua dãy núi Bạch Mã ở giữa biên giới giữa Thiên Huế và lâu đài ở tỉnh Tạch. Thành phố Đà Nẵng. Khung cảnh thơ mộng và tráng lệ truyền cảm hứng cho du khách khám phá những con đường uốn lượn dọc theo những con đường núi, như một dải lụa uốn lượn trên bầu trời.

Đôi khi, những đám mây đen bao phủ toàn bộ ngọn núi. Vỏ cam bao bọc bạn vào khung cảnh ảo và khi nó mở ra khung cảnh ngoạn mục với một bên là biển xanh thẳm, phía bên kia là một dãy núi tráng lệ.

thử thách.

Trước đây, đèo Hải Vân là một trong những tuyến đường nguy hiểm nhất, nhưng ngày nay có một đường hầm hiện đại, giúp việc vượt đèo an toàn hơn. Tuy nhiên, nhiều khách du lịch vẫn chọn chinh phục bằng xe máy, không chỉ thưởng thức vẻ đẹp của phong cảnh mà còn khám phá những con đèo nổi tiếng. Lái xe ở tốc độ vừa phải, thận trọng và vẫn cầm vô lăng, bạn sẽ có thể nhìn thấy vô số khung cảnh tráng lệ, khó có thể đến được bất cứ nơi nào.

Trong khu danh lam thắng cảnh của đèo núi, nhiều bạn trẻ chọn nơi lý tưởng để ở lại, phóng to khoảng cách, nhìn những con đường quanh co hoặc chỉ chờ tàu từ từ lên núi. — Đợi giây phút khi tàu chạy chậm dọc theo con đường núi.

Câu trên cùng của đèo là Hải Văn Quán do Mạnh Mang Mang xây dựng. Tên vua Lê Thanh Tông tên được đánh dấu là Hùng hùng Premiere trên cổng đá và được thông qua vào thế kỷ 15. Hải quan Haifan đã được tuyên bố là một di tích lịch sử quốc gia và là điểm đến để thu hút khách du lịch. . Từ Hải Hải Hải, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cảnh quan trên đèo.

— Thành tích của mọi người trong việc nín thở mỗi khi họ quay tay là một người đẹp “anh hùng đầu tiên” xứng đáng. . “Nếu đèo là về phía nam, từ trên đỉnh, thì đó là một thành phố Đà Nẵng nằm trên Côte diênAzur, ngay phía bắc đèo, khu vực xung quanh yên tĩnh trên lãnh thổ của Thừa Thiên Huế, Làng Lap An và Làng chài Lang Co A rất gọn gàng và ngăn nắp. Mặt đất nằm trên cồn cát trắng tinh khiết, trải dài không xa, và ở phía xa là một dãy núi phủ đầy mây trắng, tạo thành một hình ảnh thơ mộng quyến rũ trong lòng. Vượt qua nhiều màu sắc khác nhau làm say mê du khách. Những du khách bụi bặm quyết tâm lái xe máy vượt qua những khúc cua và tận hưởng cảm giác phiêu lưu của những đám mây đen và gió thổi trong đại dương rộng lớn từ màu ngọc lam, ngọc lục bảo đến màu xanh lam, đến màu xanh thẳm … gần đó, xa xa Nó có màu xanh đậm .

Trong cuộc phiêu lưu khó khăn này, don không quên mang theo khu vực màn hình mặt đất, kính râm và mặt nạ để tránh gió mạnh giữa hai khu vực. Máy ảnh cũng là một vật thể riêng biệt cho mỗi chuyến đi Mọi người đều có thể sống và tận hưởng cuộc sống .

– Bài viết và hình ảnh :: Lan