Tìm một cửa hàng mì ở Sài Gòn cũng dễ như tìm một cửa hàng mì ở Hà Nội, bởi vì có hầu hết các cửa hàng mì trên hầu hết các đường phố, đặc biệt là gần các chợ nổi tiếng. Chợ Dừa cũng được coi là một trong những “thủ đô” của nhiều nhà hàng mì nổi tiếng. Một trong số đó là một cửa hàng bên cạnh chùa Bà Thiên Hậu, nơi ca sĩ Cindy Thai Tai chia sẻ nó với những người khác. Cô ấy nói với tôi rằng nhà hàng này đã mê hoặc tôi trong một thời gian dài và đã trở thành khách truy cập lâu dài của tôi. Vv, trước chợ Đi Vượt.

“Mì truyền thống của Trung Quốc, mì giòn, súp xương ngọt, không đường hoặc gia vị. Hoành thánh vừa phải cũng rất ngon. Ăn nhiều hơn.” Cô ca ngợi các món ăn ở đây. Đây là hương vị tinh khiết và tinh khiết. Trước hết, giá cả vừa phải và phù hợp với người lao động có tiền tiêu vặt. Có rất nhiều món mì trong thực đơn, như mì thịt lợn, bánh bao thịt bò, sườn heo, mì hoành thánh, bánh bao … “Chủ nhà hàng và chủ nhà hàng rất vui vẻ, và cả gia đình phục vụ những khách hàng hiếu khách. Nhiều người ở những nơi đông người quay lại và muốn quay lại, “Cindy chia sẻ.

Thành phần chính của mì là mì, thịt băm và tim lợn nấu chín. Người ta đổ mì vào nước dùng và thêm các thành phần phụ như giá đỗ, hẹ, thịt lợn băm và ruột heo. Tùy thuộc vào khẩu vị của từng món ăn, đầu bếp có thể sử dụng tôm, cua, mực thay cho tim heo, nhưng bạn cần ăn thịt băm để món ăn này trở nên đặc biệt. Nó được sản xuất tại Phnom Penh, Campuchia và được giới thiệu đến Việt Nam hơn 100 năm trước. Lúc đầu, mì gạo Nanwang được làm từ mì gạo, nhưng thời gian trôi qua, món ăn dần trở thành Việt Nam. Món ăn này có thể ăn khô hoặc trong nước, nhưng về thành phần và gia vị, món ăn này được tinh chế hơn và do đó ngày càng phổ biến hơn. Được làm từ tôm, mực, chả cá, thịt lợn, mì gạo, gan, thận … cho vào một bát riêng để giữ ấm, bạn có thể thêm kim chi, kim chi để duy trì sự nhàm chán. Món ăn là mì. Sợi mì dùng để trộn mì khô thường không phải là cọng lớn hay dẹt, mà nhỏ, mịn, giòn và không giòn. Ngay cả khi chúng được nấu với nước dùng, chúng được trộn với nước sốt ngọt. Món ăn này thường được ăn kèm với một gói – bất kể bạn đi đâu, món xương hầm thịt lợn sẽ nóng và ngọt. -Một bát mì trộn. -By sao