Ballon là một quán bar nổi tiếng ẩn trong trung tâm của một khách sạn ba sao ở Dubai. Để sử dụng câu lạc bộ đồng tính này, bạn sẽ phải đi xuống hành lang khách sạn và đi qua một nhà hàng Mexico. Phụ nữ có thể vào miễn phí tại đây, trong khi đàn ông phải trả 27 đô la.

Paul Ewart (giữa) là một quán bar đồng tính ở Dubai. Paul nói rằng Dubai là nơi có những điều tuyệt vời nhất: lớn nhất, giàu nhất, lớn nhất và là nơi mà những người đồng tính phải làm việc trong bí mật nhất. Ảnh: Tin tức .

Mặc dù nhiều khách du lịch gọi nó là “sàn nhảy đồng tính nóng nhất thế giới”, mọi thứ ở đây đều cố gắng thể hiện mình là một điểm đến giải trí yên bình. thường xuyên Những người này tập trung quanh bàn hoặc ở những nơi ngẫu nhiên và ngồi lặng lẽ trong tiếng nhạc lăn. Trên tường, có một số màn hình TV có thể chơi các trận bóng đá.

“Trong các quán bar đồng tính ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, bạn sẽ tìm thấy tất cả các yếu tố của các cặp vợ chồng, hành động khiêu dâm và thoải mái. Tuy nhiên, ở đây, trong một xã hội mà văn hóa không chấp nhận tình yêu đồng tính, các quán bar đồng tính được coi là một loại Sự bình đẳng tuyệt vời, mặc dù nó quá bình tĩnh và nhàm chán “, Paul, du khách người Úc nói. Ewart đã chia sẻ trong “Tin tức” tháng 11 năm 2016.

Khung cảnh bên trong quán bar đồng tính ở Dubai dưới lòng đất cũng giống như mọi cuộc sống về đêm khác trên thế giới.

2h sáng, khi đường phố bên ngoài đã ngủ say, tại nơi này, những người đồng tính nam bắt đầu thể hiện bản thân. Họ rắc xuống đất và nhảy lên với sự nhiệt tình, như thể giải phóng tất cả áp lực vẫn bị loại bỏ. Thông thường, để “hợp pháp hóa” luật đồng tính luyến ái, những người đồng tính nam thường mang theo một cô gái. Thông thường, đây là người bạn tốt nhất của họ.

“Nếu bạn đến đây thường xuyên, bạn sẽ gặp một phi công cao lớn và vụng về tên là Mohammed. Anh ta thường đi bộ trên sàn nhảy hoặc quán bar tối nay. Vào ban đêm, chỉ để hét to,” hãy gọi tôi là Mimi . Nó chỉ là Mimi, một khách du lịch người Mỹ, Adrian nói trên FH. – Adrian đã đi đến hơn 20 quốc gia trên thế giới và những liên hệ của anh ta với những người đồng tính cũng khá sâu sắc. “Anh ấy đã kết hôn và có con. Văn hóa vùng Vịnh luôn tin rằng khi bạn là đàn ông, bạn có trách nhiệm duy trì chủng tộc. Hầu hết các cuộc hôn nhân ở đây là không có tình yêu. Đây là lý do tại sao nó không quan trọng nếu một người phụ nữ biết liệu chồng mình có đồng tính hay không. “

– Ngoài Muhammad, du khách người Mỹ còn biết những trường hợp khác. Hai người biết nhau rất trẻ và sống trong mối quan hệ này trong nhiều năm: một người đã kết hôn và người kia vẫn độc thân. Họ thường dành những ngày cuối tuần. Gặp gỡ, câu cá hay chơi đùa. “Sau khi kết hôn, không ai quan tâm đến việc xây dựng tình bạn đồng giới mạnh mẽ.” Sự khác biệt duy nhất giữa các quán bar đồng tính ở Dubai và Trung Đông là các quán bar thường có nhiều khách hàng nam hơn, nhưng Hành vi của họ ở đây rất hiền lành, không có minh họa thô thiển và gợi dục: WWKand .

Trả lời câu hỏi: Những người này có mệt mỏi khi phải sống ở hai phần không? Adrian nói: “Tôi không biết,” Nhưng có lẽ họ phải chấp nhận “.- Vào lúc 2 giờ sáng, trong một quán bar khác trong tầng hầm, không khí ở đây sôi động hơn không khí của Barron. Khách hàng của Gay đầy khói và mồ hôi dưới ánh đèn mờ ảo, Nhảy múa vui vẻ. Để giảm thiểu các hoạt động giải trí của người đồng tính nam và đồng tính nữ, nhiều du khách phải hoàn thành các thủ tục giấy tờ tẻ nhạt.

Nếu bạn là một người du lịch khác giới, các thủ tục nhập cảnh sẽ thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nếu bạn ở một mình, hai hoặc Nếu bạn đi cùng một nhóm bạn đồng giới, bạn sẽ phải chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt. Những nhóm này thậm chí phải trả thêm phí để tạo thành một dòng duy nhất hoặc bị từ chối nhập cảnh. Tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đồng tính luyến ái không được công nhận và nó được xem xét ở Pháp Tội ác. Người ở thế giới thứ ba (tên gọi khác của đồng tính luyến ái) cố gắng ngụy trang xu hướng tính dục thực sự của họ.

Do đó, đồng tính luyến ái gần như bị cấm. Có một sự hiện diện hợp pháp ở khu vực Trung Đông này. Những quán bar này vẫn còn tồn tại. Câu hỏi mà nhiều du khách đặt ra là: Chúng tôi là khách du lịch biết quán bar. Đây là dành cho những người đồng tính, có lẽ cảnh sát địa phương don sắt biết? Câu trả lời là có. Nhưng họ sẽ Bỏ qua hoặc che giấuHãy cẩn thận, miễn là bạn làm điều gì đó ít rõ ràng hơn