Katrina Bookman đánh bạc với tư cách là khách tham quan tại Sòng bạc thế giới Resrorts ở Queens, New York, Hoa Kỳ vào cuối năm 2016. Ở đây cô chơi bài xì phé với máy đánh bạc. Máy báo cáo rằng nó đã kiếm được tổng cộng 43 triệu đô la. Người mẹ 4 tuổi rất hạnh phúc vì nghĩ mình may mắn. “Tôi không thể tin được những gì đã xảy ra. Một làn sóng niềm vui làm tê liệt toàn bộ cơ thể tôi.” – Bookman cẩn thận vỗ mặt bên cạnh thông báo chiến thắng. Tuy nhiên, khi chiến thắng của anh được công bố, Bookman đã được sơ tán khỏi khu phức hợp bởi những người Bookman và trở lại vào ngày hôm sau.

Ngày hôm sau, anh đến sòng bạc. Qian, đại diện sòng bạc thông báo một tin nhắn kết thúc bằng một cú sốc về sự không nói nên lời của vị khách nữ. “Họ nói tôi không có tiền. Đó là lỗi của máy đánh bạc.” Để bù đắp lỗi, khách sạn đã cung cấp một Bookman 2,25 đô la và một phiếu ăn tối bít tết miễn phí, đại diện bởi Ban kiểm soát sòng bạc bang New York quản lý thiết bị. Chơi trò chơi ở Queens (cũng trong sòng bạc) và nói với Bookman rằng đây là vấn đề kỹ thuật. Do đó, cô sẽ không nhận được 43 triệu đô la thanh toán.

“Lỗi máy sòng bài hiếm khi xảy ra. Do đó, chúng tôi luôn muốn thành thật xin lỗi cô Bookman”, đại diện sòng bạc nói. Họ cũng nói thêm rằng cỗ máy mà Buckman đang sử dụng chỉ có thể trả cho khách 6.500 đô la. Bookman cho biết họ sẽ thu thập thêm bằng chứng để kiện sòng bạc.

Không thành vấn đề, sòng bạc nêu rõ trong tuyên bố. Máy xì phé jackpot dùng để thanh toán cho khách hàng trên toàn thế giới có kỷ lục 39,7 triệu đô la. Không ai nhận được nhiều tiền hơn Bookman.

“Khi tôi chơi bài với máy, không có lỗi xảy ra. Máy hoạt động tốt. Nhưng bây giờ họ nói máy đang hoạt động. Có một vấn đề. Điều này thật không công bằng. Tôi nghĩ” Bookman nói với Fox News. “Luật sư của Bulkman Alan Ripka nói rằng họ đang thảo luận về một phiên tòa yêu cầu đối xử công bằng với anh ta. Người phụ nữ này.” Cô không vui. Cô tin rằng cuộc sống của cô và cả gia đình sẽ thay đổi mãi mãi.

— Ripka cũng nói thêm rằng sòng bạc sẽ phải trả tiền cho khách hàng của mình, bởi vì nếu không thì đó sẽ là một trong số đó. Các quy tắc rất tệ. “Điều gì xảy ra nếu những người chiến thắng sau đó không được sòng bạc trả tiền, Sòng bạc chỉ cần nói rằng máy của họ bị hỏng. “

– Vào thời điểm xảy ra vụ việc, sự cố Bookman gần đây đã được đề cập tại hiện trường sòng bạc. Trớ trêu thay, Jan Floto đã đến khách sạn Seminole Hard Rock và sòng bạc ở Florida, Mỹ vào tháng 1 năm 2017. -Flato đã trả lời Truyền thông. Nhiếp ảnh: Miami Herald .

Máy thông báo Flato đã giành được 100.000 đô la, nhưng người quản lý sòng bạc đã quyết định đưa tiền cho Marina sau khi nhìn vào camera an ninh. Theo luật, người chiến thắng là người chiến thắng đã nhấn nút khởi động, Do đó, Flato hoàn toàn không có lý do để nhận tiền thưởng.

Marina không chia sẻ với bạn bè. Cô cũng nhắc nhở người bảo vệ sòng bạc chú ý đến Flato. Khi rời đi, cô để lại 50.000 đô la tiền mặt và 50.000 đô la Mỹ trong séc.

Không có luật sư nào đưa ra để giúp Flato kháng cáo, anh ta chỉ có một cách để kể câu chuyện của bạn với công chúng, và anh ta có thể tránh những người khác. Tôi đang ở trong một tình huống mỉa mai như tôi.