Trang web Imgur công bố những bức ảnh về cuộc phiêu lưu của du khách khi đi du lịch. Hầu hết các hành động không được nhiều người ủng hộ.

Trong ảnh, du khách người Na Uy Eskil Ronningsbakken đứng trên bánh xe cao. Của du khách đang trên đường. Hầu hết các hành động đã không nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người.

Hình ảnh cho thấy Eskil Ronningsbakken (Eskil Ronningsbakken), một du khách người Na Uy đứng trên một vách đá cao có bánh xe.

— Nhiều người nghĩ rằng cách sống tốt nhất là tận hưởng cuộc sống, không tham gia vào những trải nghiệm nguy hiểm và coi thường cuộc sống. Bước lên vách đá Moher, Ireland, trên Đại Tây Dương ở độ cao 210 m. Đó là một trong những con đường lưu thông nguy hiểm nhất trên thế giới.

Nhiều người tin rằng cuộc sống tốt nhất là tận hưởng cuộc sống, không tham gia vào những trải nghiệm nguy hiểm và coi thường cuộc sống.

Trong ảnh, người đi xe đạp bước lên vách đá Moher, Ireland, ở độ cao 210 m. Đây là một trong những làn đường xe đạp nguy hiểm nhất thế giới.

Những bức ảnh này khiến nhiều người đổ mồ hôi vì những cuộc phiêu lưu của các nhà thám hiểm.

Những bức ảnh này khiến nhiều người đổ mồ hôi vì những cuộc phiêu lưu của các nhà thám hiểm. Người chèo thuyền kayak -37 tuổi Steve Fisher, Dale Jardine 33 tuổi (khách du lịch đến từ Nam Phi) và Pierre Steve Fisher 33 tuổi (khách du lịch đến từ Nam Phi), 33 tuổi Dale Jardine, một du khách đến từ Nam Phi và Sam Drevo, một du khách 33 tuổi trên thác Victoria ở Zambia – hình ảnh chàng trai trẻ ngồi trên một vách đá ở dãy núi Sierra Nevada của Hoa Kỳ là nghiêm trọng nhất Những lời chỉ trích, họ gọi anh ta là một kẻ mất trí, và phát điên vì hành vi mạo hiểm. Điều quan trọng nhất mà không có vỏ bảo vệ là thiết bị. Họ gọi anh ta là một kẻ điên vì anh ta điên vì hành vi nguy hiểm, và anh ta không mặc đồ bảo hộ khi leo núi. Trong ảnh, một du khách người Ukraine 24 tuổi Vitaliy Raskalov đã trèo lên đỉnh của tòa nhà chọc trời iel ở Hồng Kông, Trung Quốc Geely đã bị chỉ trích bởi nhiều du khách khác.

Hình ảnh cho thấy du khách 24 tuổi Vitaliy Raskalov. Anh leo lên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Hồng Kông, Trung Quốc để chụp ảnh. Vitaliy cũng bị chỉ trích mạnh mẽ bởi nhiều du khách khác.

Những người leo núi ngủ trong ba lều treo trên đỉnh núi thẳng đứng 1200 m. — Những người leo núi ngủ trong ba lều treo trên đỉnh thẳng đứng của Bắc Cực ở độ cao 1200 m. -Solvay Hut (Solvay Hut) là một ngôi nhà gỗ nổi tiếng nằm ở Thụy Sĩ ở độ cao khoảng 4.000 m. Đây là nơi ẩn náu và là nơi ẩn náu. Một nơi nghỉ ngơi cho những người leo núi.

Solvay Hut (Solvay Hut) là một túp lều bằng gỗ nổi tiếng ở Thụy Sĩ, với độ cao gần 4000 m. Đây là nơi ẩn náu và nghỉ ngơi cho những người leo núi. .

Nhà leo núi nổi tiếng người Pháp Gaston Rebuffat được chụp ảnh vào năm 1944 (trái) trên đỉnh núi dốc và hành động ly kỳ của trượt tuyết trên địa hình nguy hiểm (phải). Trên đỉnh một ngọn núi dốc, một bức ảnh chụp năm 1944 (trái), hành động thú vị của người trượt tuyết trên địa hình nguy hiểm (phải).

Du khách leo lên băng của thác nước đóng (trái) và trượt tuyết ở những nơi nguy hiểm của Grand Canyon ở thành phố Taguig, bang Utah, Mỹ (phải).

Du khách leo lên thác nước đóng băng (trái) và trượt tuyết từ những nơi nguy hiểm. Nguy hiểm của thành phố Grand Taji, bang Utah, Hoa Kỳ (ảnh phải) Bức ảnh bên trái là hình ảnh nhiều du khách đua nhau trèo lên cây cầu gỗ nguy hiểm ở Trung Quốc. Khi làm việc trên cồn cát Lucky Bay ở Úc, người lái xe (ảnh phải) tạo ra tiếng động lớn.

Hình bên trái là hình ảnh nhiều khách du lịch đang chạy và leo lên những cây cầu bằng gỗ không ổn định. ở Trung Quốc. Khi lái xe từ cồn cát của vịnh Lucky ở Úc, người lái xe (ảnh phải) khiến nhiều người cảm thấy bên trong.