Clarke Quay (Clarke Quay) nằm bên bờ sông Singapore, cảng nhộn nhịp một thời. Hiện tại, nơi này đã trở thành một địa điểm giải trí, nơi có các nhà hàng, quán bar và cửa hàng nhộn nhịp. Clarke Quay cũng thu hút khách du lịch thông qua trò chơi Bungy thú vị. Clarke Quay (Clarke Quay) nằm bên bờ sông Singapore, nơi từng là một cảng sầm uất. Hiện tại, nơi này đã trở thành một địa điểm giải trí, nơi có các nhà hàng, quán bar và cửa hàng nhộn nhịp. Clarke Quay cũng thu hút khách du lịch thông qua các trò chơi nhảy bungee thú vị.

Vào buổi tối, khu vực Clarke Quay rực sáng với ánh đèn sáng. Vào cuối năm, đặc biệt là vào Giáng sinh, các cửa hàng ở khu vực này sinh động hơn. Khách du lịch quốc tế và thổ dân tụ tập ở đây để thư giãn, giải trí và gặp gỡ bạn bè.

Vào buổi tối, Quay Quay Clarke tỏa sáng rực rỡ dưới ánh đèn màu rực rỡ. Vào cuối năm, đặc biệt là vào Giáng sinh, các cửa hàng ở khu vực này sinh động hơn. Khách du lịch quốc tế và người dân bản địa tụ tập ở đây để thưởng thức, giải trí và gặp gỡ bạn bè.

Chiếc thuyền chở những người lướt hợp xướng Singapore trên sông, hát bài hát Giáng sinh. — Một chiếc thuyền nhỏ chở một ca đoàn Singapore lướt trên sông và hát những bài hát Giáng sinh.

Vịnh Marina là nơi có các điểm tham quan nổi tiếng ở Singapore, như Công viên Merlion, Công viên Biển Lion, Nhà hát Esplanade, trung tâm mua sắm, Khách sạn Marina Bay Sands và các tòa nhà chọc trời.

Vịnh Marina là nơi có các điểm tham quan nổi tiếng ở Singapore, như Công viên Merlion, Công viên sư tử biển, Nhà hát Esplanade, Nhà hát Esplanade, trung tâm mua sắm, Khách sạn Marina Bay Sands và Tòa nhà tài chính chọc trời. — Bảo tàng và Bánh xe Ferris Singapore Sở Khoa học và Nghệ thuật Singapore thả những quả bóng màu đỏ và trắng trên bờ vịnh Marina, được trang trí rất trang nhã. Bảo tàng có hình dạng của một bông sen, nhưng cũng giống như vẫy tay của khách du lịch thế giới.

Flyer Singapore và Bảo tàng Khoa học và Nghệ thuật Singapore được trang trí bằng những quả cầu. Màu đỏ và trắng nổi trên bờ vịnh Marina. Hình dạng của bảo tàng là một bông sen, nhưng nó trông giống như một bàn tay báo hiệu cho du khách thế giới.

Các tàu chở khách du lịch đến Vịnh Marina được trang trí theo phong cách Giáng sinh-Các tàu chở khách du lịch đến Vịnh Marina được trang trí theo phong cách Giáng sinh.

The Fountain of Wealth nằm trong Trung tâm mua sắm Suntec City và được đưa vào Sách kỷ lục Guinness năm 1998. Đài phun nước lớn nhất thế giới. Bất kể ngày hay đêm, cộng đồng luôn có rất nhiều khách du lịch đến để cầu may mắn và giàu có. Xung quanh đài phun nước là những luống hoa đỏ – màu của Giáng sinh.

Đài phun nước Fortune nằm ở trung tâm thương mại của thành phố Suntec và được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness năm 1998. Lớn nhất thế giới. Bất kể ngày hay đêm, cộng đồng luôn có rất nhiều khách du lịch đến để cầu may mắn và giàu có. Xung quanh đài phun nước là những luống hoa đỏ – Giáng sinh. .

Vườn Supertree bên cạnh Bay Garden được trang trí bằng đèn nhiều màu sắc. Nghệ thuật của âm nhạc đẹp mà thay đổi màu sắc mỗi phút.

Vườn Supertree trong Bay Garden được trang trí với màu sắc của ánh sáng nghệ thuật thay đổi mỗi phút. Âm nhạc du dương.

Trong Mái vòm hoa của Vịnh và Mái vòm rừng, có nhiều ngôi nhà gỗ, cây thông, hoa và đèn nhấp nháy.

Có những ngôi nhà gỗ khác, cây thông, hoa và đèn nhấp nháy trong vòm hoa bên cạnh Vườn Bay và Vườn Rừng Mây. Bay Sands là một khu phức hợp gồm các khách sạn cao cấp, sòng bạc và trung tâm mua sắm được thiết kế giống như một mê cung. Ngay cả khi tôi chỉ đi xem các cửa hàng cao cấp, bạn chỉ cần lạc vào giữa các cửa hàng lấp lánh và trang trí đa dạng và nổi bật.

Khách sạn và sòng bạc Marina Bay Sands là một trung tâm mua sắm chất lượng cao có thương hiệu và được thiết kế giống như một mê cung. Ngay cả khi bạn chỉ ghé thăm các cửa hàng cao cấp, bạn chỉ có thể bị lạc giữa các cửa hàng lấp lánh và trang trí đa dạng và bắt mắt.

Bugis Junction là một phần của trung tâm mua sắm truyền thống. Hệ thống, một phần trong khu thương mại ngoài trời.Đây là con phố mua sắm được lát hoàn toàn đầu tiên ở Singapore. Khách hàng không chỉ có thể chọn những món quà lưu niệm tinh tế mà còn được nếm những món ăn đặc trưng của Singapore với giá cả phải chăng.

Ngã ba Bugis bao gồm một trung tâm mua sắm truyền thống, là một phần của trung tâm mua sắm. Xuất hiện một nửa. Đây là con phố mua sắm được lát hoàn toàn đầu tiên ở Singapore. Khách hàng sẽ chọn những món quà lưu niệm tinh tế và nếm thử các món ăn đặc trưng của Singapore với giá cả phải chăng.

Kẹo là một trong những yếu tố cơ bản của Giáng sinh. Trong khu thương mại sầm uất của thành phố Suntec, những chiếc bánh hình nón thông được phủ mứt nho và được bán trong các loại bánh ngọt.

Candy là một trong những món đồ không thể thiếu trong dịp Giáng sinh. Những chiếc bánh bông lan, phủ mứt nho, được bán trong cửa hàng bánh ngọt ở khu thương mại sầm uất Sundak.

Phan Ngọc Hạnh