Thông qua dự án #le_baiser (nụ hôn), nghệ sĩ đường phố Julien Nonnon chiếu sáng các bức tường của Paris bằng một cái ôm ấm áp và nụ hôn của người yêu. Những người yêu từ Paris nồng nhiệt ôm hôn và hôn.

Trong dự án mới này, anh muốn mời tất cả người dân Paris tham gia, bất kể tuổi tác hay giới tính.

Trong dự án mới này, tôi muốn mời tất cả người dân Paris tham gia bất kể tuổi tác hay giới tính.

Dự án này là một phần của Nuit Blanc. Chủ đề của năm nay là “Tình yêu”. – Dự án này nằm trong chương trình “Đêm trắng”, chủ đề của năm nay là “tình yêu”.

Khi bắt đầu dàn diễn viên và video ghi lại 30 cặp đôi, Julian Nonnon đã thực sự xúc động và thấy những người yêu nhau ôm và hôn nhau. khác. Khi bạn thấy tình yêu giữa ôm và hôn.

Nụ hôn ấn tượng nhất thuộc về cặp đôi Marilou và Louka được trưng bày trên đài phun nước trước bảo tàng Louvre.

Bức ảnh ấn tượng nhất về nụ hôn thuộc về một cặp đôi Marilou và Louka được trưng bày trên đài phun nước trước bảo tàng Louvre.

Lời nói của Alfred de Musset là nguồn cảm hứng cho dự án: “Ngôn ngữ thực sự duy nhất trong cuộc sống là hôn.”

Alfred de Musset Từ ngữ của Alfred de Musset, là nguồn cảm hứng cho dự án: Ngôn ngữ thực sự duy nhất trong cuộc sống là hôn. .

Những người tham gia quan tâm đến dự án này, chỉ cần liên hệ với Julien Nonnon qua email hoặc Messenger.

“Tôi muốn chụp ảnh những người yêu nhau, cha mẹ có con, bạn bè và thậm chí là bạn mới. Tôi muốn tạo một thư viện tình yêu.”

Anh chia sẻ: “Tôi muốn có một bức ảnh của một người đang yêu, cha mẹ có con, bạn bè và thậm chí cả những người gặp gỡ. Tôi muốn tạo một thư viện tình yêu” .

“Tôi đã nhận được Rất nhiều tin tức cảm động, họ kể cho tôi nghe câu chuyện của họ và giải thích cho tôi tại sao họ nên tham gia. Dự án này “, Julian nói.

Tôi đã nhận được rất nhiều tin tức cảm động, họ kể cho tôi nghe câu chuyện của họ và lý do tại sao tôi muốn tham gia vào dự án này “, Julian nói. Một thành phố tràn đầy tình yêu mãi mãi. Ether làm cho Paris trở thành một thành phố vẫn còn tồn tại.

— Ninh Linh