Mới đây, trong một diễn đàn thích di chuyển, Nguyễn Mạnh Hùng, sống ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc), đã nói về hành vi vô thức của một số du khách ba lô. – Trong quá trình tổ chức “Tam trại”, một số bạn đã nhân cơ hội ăn trộm rau su su từ những người nông dân ven đường để nấu ăn. Theo phản ứng của ông Hồng, hiện tượng này chỉ xuất hiện trong khoảng một tháng và khi vườn rau của chính ông cũng bị đánh cắp, điều đó khiến ông cảm thấy khó chịu. Ông Hồng nói: “Rau cần bán nhưng chưa được hái đã bị loại bỏ khỏi vườn, đặc biệt là Dong Trudeau và Măng cụt.” Vùng đất được chôn cất tại Tây Thiện của ông ở Troyes. Nhiếp ảnh: Nguyễn Mạnh Hùng – Việc vứt rác bừa bãi đã phổ biến từ lâu, khiến một số phần của đảo Tân trở nên kém đẹp. Ông Hồng cũng hy vọng rằng những người đi du lịch sẽ vứt rác đúng nơi thay vì ném nó trước nhà người dân ở đây.

Ngoài ô nhiễm môi trường, con người còn bị ô nhiễm. Tiếng ồn của ô tô và loa lái xe vào ban đêm có thể tạo ra tiếng ồn. Ông nói thêm: “Có rất nhiều trẻ nhỏ trong những ngôi nhà này. Vào ban đêm, trẻ em thường ngạc nhiên bởi tiếng ồn từ trạm xăng và động cơ xe máy.” Nơi mà những người trẻ tuổi gặp nhau vào ban đêm là một sân bóng đá. Cuối tuần trước, một đoàn gần 300 người vẫn đang bật loa để phát sóng lúc 1 giờ sáng.

Mặc dù đã bị thu hồi nhiều lần, tình trạng này vẫn tiếp tục, ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Ở đây, đặc biệt là vào cuối tuần. “Một lần, một vài người trong số họ gọi các bạn trẻ và sau đó tham gia chiến đấu một lần nữa. Gần đây tôi phải lên tiếng vì quá khẩn cấp. Cảm ơn rất nhiều vì đã đến Tân Đạo và giúp đỡ nhiều người ở đây.” Bát cơm. Chúng tôi đã và sẽ làm hết sức mình để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt hơn. Ông Hồng nói, nhưng don Gãy cho chúng tôi sống trong rác, ngủ trong tiếng ồn và sống trong tình trạng hôn mê của một số người.

Chia sẻ của ông Hồng đã được nhiều bạn trẻ trả lời, kêu gọi những người sâu sắc hơn tìm đến Tam Đảo. Hỗ trợ

Vy An