Hơn bốn năm trước, Dotan Negrin đã rời công việc ở New York, Mỹ và vận chuyển đàn piano đến ô tô trên khắp thế giới. Negrin để lại hầu hết tài sản cá nhân của mình và tóm tắt cuộc đời chỉ với ba thứ: âm nhạc, du lịch và con người. – Green (Nergrin) và piano đã mang âm nhạc đến hơn 300 thành phố. Trên đường chơi piano, Negrin gặp nhiều người bạn mới, ăn tối, đi du lịch hoặc đạp xe cùng họ trong thành phố nơi họ dừng chân. Ông nói với Huffington Post: “Piano là nhạc cụ tốt nhất.” Negrin mang một cây đàn piano cũ thay vì ổ cắm điện. Ý tưởng của anh là cho mọi người thấy vẻ đẹp của cuộc sống … không có điện, đặc biệt là khi ở một điểm đến tuyệt đẹp.

Kể từ khi bắt đầu cuộc hành trình, Negrin đã đi khắp thế giới với 300 cây đàn piano ở hơn 20 thành phố khác nhau. Từ đường phố Guatemala đến Tháp Eiffel hay Colorado, anh chơi khắp nơi.

Negrin đang đi công tác và có thể không liên lạc được với mọi người trong vài tháng, vì điện thoại di động anh ta sử dụng chỉ có thể chạy linh hoạt khi có wifi. Anh cũng thường để điện thoại ở chế độ máy bay để tập guitar. Tất nhiên, Negrin cập nhật ảnh và clip khi đi du lịch trên Instagram hoặc Youtube. Tôi không cần phải giữ liên lạc với mọi người mọi lúc. “

Xem clip Dotan Negrin đang chơi ở Guatemala:

Hương Chi