Chương trình rút thăm trúng thưởng “triệu phú miễn thuế” của Trung tâm mua sắm miễn thuế Dubai (DDF) được tổ chức tại sân bay Dubai vào ngày 17 tháng 9. Những người chiến thắng là Sree Sunil Sreedharan và Ấn Độ Lalit Sharma. Anh vẫn không thể tin rằng mình vừa đạt được thành công lớn. Sharma nói: “Tôi đã đến Dubai vào tháng 7 và thăm em gái Preeti Sharma, người đã giảng dạy tại trường đại học thành phố chị em. Tôi đã dành 10 ngày để thăm Khalifa Tháp (Burj Khalifa), Khung Dubai (Khung Dubai) và Trung tâm thương mại Dubai (Trung tâm thương mại Dubai) và các tòa nhà nổi tiếng khác. “.

Cơ thể chính của bức tranh chọn người may mắn. Ảnh: Khaleej Times .

Một du khách 37 tuổi đã mua vé số DDF đầu tiên của mình tại sân bay trước khi trở về nhà, nhưng không thắng. Sau đó, anh nghe lời động viên của em gái mình, mua một vé khác trên mạng và giành được phần thưởng. Sharma sẽ trở lại Dubai vào ngày 25 tháng 9 để nhận giải thưởng. Anh dự định chi tiền để phát triển công việc kinh doanh tại Chennai, Ấn Độ, đầu tư vào một dự án mới ở Dubai và quyên góp cho gia đình và tổ chức từ thiện của mình.

– Ngoài ra, DDF cũng thông báo rằng hai người may mắn khác là người UAE 25 tuổi Juma Mohammed Abdulla (Juma Mohammed Abdulla) đã giành được chiếc mô tô biểu tượng khói đen, trong khi người Mỹ 48 tuổi Ibrahim Bitar đã giành được chiếc Audi Q8 3.0. -Xem thêm: Thành phố may mắn nhất thế giới, với tổng số 1600 người trúng xổ số