Chọn điểm đến lý tưởng – điều đầu tiên cần chuẩn bị là bắt đầu tìm kiếm một điểm đến cho một hành trình khó quên. Nếu bạn muốn đắm mình trong những con sóng và bầu trời rộng lớn, bạn có thể chọn biển. Nếu bạn thích đi bộ đường dài, xin vui lòng chọn một tuyến đường đẹp một mình. Nếu bạn muốn trải qua một kỳ nghỉ vui vẻ trong một kỳ nghỉ thoải mái, bạn có thể đến khu nghỉ mát bên bờ biển nổi tiếng … Một điểm đến thú vị sẽ khiến hành trình của bạn trở nên thú vị hơn.

Du khách nghiệp dư

Thường nói rằng điều này không quan trọng, vì vậy chuyến đi của bạn phải có bạn đồng hành, có thể là thành viên gia đình, bạn gái, bạn trai, bạn thân … hoặc với bạn Bất cứ ai có cùng sở thích. – “Tiếp tục” luôn có sẵn – trước mỗi chuyến đi an toàn, bạn cần chuẩn bị một khoản tiền theo địa điểm đã chọn. Tất nhiên, du lịch bằng xe máy có lợi thế hơn nhiều so với du lịch bằng máy bay, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có một lựa chọn sáng suốt và tiết kiệm tiền, nhưng vẫn thoải mái và mua sắm.

Ba lô hoặc vali đủ lớn

Ba lô sẽ được sử dụng cho ba lô để thuận tiện cho việc vận chuyển và giảm âm lượng. Chiếc vali sẽ thực tế hơn khi lái xe hoặc đi máy bay. Quan trọng nhất, chúng phải đủ lớn để bạn có thể đóng gói các vật dụng cá nhân, đồ dùng và quà tặng cho bạn bè và gia đình ở nhà. -Để làm cho tài liệu nhận dạng của bạn đơn giản và dễ tìm, vui lòng chọn một túi xách và một túi nhỏ để lưu trữ các vật phẩm cần nhớ. Vé máy bay, thẻ lên máy bay, thay đổi và thẻ ngân hàng có thiết kế sang trọng và phong cách, đơn giản như một túi hộ chiếu có thể được đặt bên ngoài hộ chiếu. Túi hộ chiếu đặc biệt thích hợp cho du khách đi du lịch nước ngoài, và thuận tiện và thiết thực. Nếu bạn chọn da hộ chiếu Khac Name, bạn có thể khắc các tọa độ cơ bản trên bao da để tránh mất mát.

Thư Kỳ

Hộ chiếu da SEN được làm bằng da bò, và da cừu đều giống nhau. Sản phẩm có thể là cắt laser, khắc laser, khâu tay, xanh đậm (xanh đậm), xanh lam (xanh lam lửa), xanh đậm (xanh lá cây), đỏ (cam máu), vàng (lưu huỳnh), cừu nâu (cà phê Rượu mùi), gạch hồng (Marsala). Giá của sản phẩm này là 500.000 đồng. Xuất xứ: Khắc Mười – Việt Nam.