Việt Nam được biết đến như một quốc gia chống Covid-19 hiệu quả. Du lịch đang dần hồi phục cho khách du lịch trong nước và đang chuẩn bị bắt đầu chuẩn bị cho khách du lịch quốc tế. Từ vùng núi phía bắc đến sông Cà Mau, địa hình của khu vực hình chữ S rất đa dạng. Theo Andrew Faulk ở miền trung Việt Nam, Nha Trang sẽ là điểm đến được khách du lịch khuyên dùng. Đây là thành phố có lịch sử và di sản văn hóa lâu đời. Cố đô Huế, là thành phố Đà Nẵng hiện đại. Cảng sẽ là một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch. Bức ảnh yêu thích của anh được ghi lại trong chuyến đi Việt Nam năm 2018. Ông nói rằng khu vực trung tâm là nơi ông muốn đến thăm một lần nữa. Thủ đô của Huế, Việt Nam. Việt Nam được biết đến như một quốc gia chống Covid-19 hiệu quả. Du lịch đang dần hồi phục cho khách du lịch trong nước và đang chuẩn bị bắt đầu chuẩn bị cho khách du lịch quốc tế. Từ vùng núi phía bắc đến sông Cà Mau, địa hình của khu vực hình chữ S rất đa dạng. Theo Andrew Faulk ở miền trung Việt Nam, Nha Trang sẽ là một địa điểm du lịch được khách du lịch khuyên dùng. Miền Trung Việt Nam có lịch sử và di sản văn hóa phong phú. Thành phố cổ Huế này là thành phố hiện đại của Đà Nẵng, Nha Zhuang sẽ là điểm đến được đề xuất cho khách du lịch. , Ghi nhận trong chuyến đi Việt Nam năm 2018. Ông nói rằng khu vực trung tâm là nơi ông muốn đến thăm một lần nữa.

Trong ảnh, một chiếc thuyền nhỏ chạy trên sông Hương, và dòng sông gấp khúc trượt vào màu sắc của cố đô

Một người phụ nữ phân loại hải sản vào lúc bình minh. Tác giả chia sẻ rằng ông thường chụp ảnh thông qua các quan sát, thay vì chuẩn bị chụp ở đâu đó. Đối với anh, vẻ đẹp tự nhiên có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, từ phở đến phụ nữ có nếp nhăn ở khóe mắt, hay bận rộn làm việc vào buổi sáng.

Một người phụ nữ chọn hải sản vào sáng sớm. Tác giả chia sẻ rằng ông thường chụp ảnh thông qua các quan sát, thay vì chuẩn bị chụp ở đâu đó. Đối với anh, vẻ đẹp tự nhiên có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, từ phở đến phụ nữ có nếp nhăn vào sáng sớm, hoặc trong một công việc buổi sáng bận rộn.

Bà già đang ngồi ngoài hiên làng trung tâm. Tấm hình ưa thích của tôi. Bức ảnh cho thấy sự cởi mở và thân thiện của người dân ở khu vực miền Trung.

“Trong một cuộc họp ngắn, mọi người cho phép tôi đến thăm ngôi nhà này. Tôi cũng được phép chụp ảnh cô ấy, cô ấy là một trong những linh hồn đẹp nhất của tôi, anh nói.” Ngoài bãi biển, đầm phá và hiện đại. Thị trấn, phong cảnh bình dị và cảnh quan nông thôn hiếu khách luôn hấp dẫn. Việt Nam tiêu biểu .

Hình ảnh yêu thích của cô là bà lão ngồi trên hiên trong khung cảnh ngôi làng trung tâm. Bức ảnh cho thấy sự cởi mở và thân thiện của người dân ở khu vực miền Trung.

“Trong một cuộc họp ngắn, mọi người cho phép tôi đến thăm ngôi nhà. Tôi cũng được phép chụp ảnh cô ấy. Cô ấy là một trong những linh hồn đẹp nhất của tôi. Anh ấy nói:” Tôi đã nhìn thấy nó trước đây. “Ngoài những bãi biển, đầm phá hay những thành phố hiện đại, phong cảnh nông thôn bình dị và lòng hiếu khách luôn là những nơi hấp dẫn. Đặc điểm của Việt Nam – Trẻ em nông thôn từ miền Trung Việt Nam. Sân chơi của chúng nằm ở sân trong, cánh đồng hoặc vùng nông thôn. Ở góc đường .

Trẻ em nông thôn từ miền trung Việt Nam. Sân chơi của họ nằm ở góc sân, cánh đồng hoặc đường quê .

Cây lục bình (còn gọi là lục bình) trên hồ có màu xanh, Thường cao khoảng 30 cm trên hồ, ao và kênh.

Cây lục bình hay còn gọi là lục bình, mặt hồ có màu xanh lục, thường cao khoảng 30 cm trên hồ và kênh rạch.

Cũ ở Hội An Khu đô thị, điều này rất đơn giản. Để tận hưởng bức tranh toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh, hãy dậy sớm trước đám đông trong thành phố.

— Những khoảnh khắc bình dị của thành phố cổ Hội An nên tận dụng hết Hội An, thức dậy sớm, Trước thành phố rất đông khách du lịch.

Ngôi nhà cũ sau cơn mưa được sơn vàng.

Ngôi nhà cũ sau cơn mưa được sơn vàng và bóng vàng. Tại chợ Hội An. Andrew chia sẻ rằng nếu anh trở về Việt Nam Anh sẽ dành thời gian ở ngoại ô Hội An. Tại đây, anh có thể đi dạo qua những cánh đồng lúa tươi tốt, trò chuyện với người dân địa phương và khám phá tàn tích Thánh địa Mỹ Sơn, một ngôi đền được xây dựng bởi Vương quốc Champa vào giữa thế kỷ thứ 4 Bán hàng ở chợ Hội An Andrew chia sẻ rằng nếu trở về Việt Nam, anh sẽ dành thời gian ở ngoại ô Hội An. Tại đây, anh có thể đi dạo qua những cánh đồng lúa tươi tốt, trò chuyện với người dân địa phương và khám phá chùa Mỹ Sơn Tàn tích của ngôi đền là những công trình đền thờ được xây dựng bởi Vương quốc Zamba vào giữa thế kỷ thứ 4-14 .

Tác giả sẽ không quên gợi ý rằng các món ăn cao cấp rất cần thiết cho Hội An .

– Tác giả sẽ không quên đề xuất rằng các món ăn cao cấp là điều cần thiết cho Hội An và Hội An .

– — Lan Xiang (tùy thuộc vào du lịch và giải trí)

Ảnh: Andrew Faulk