Hội chợ được hướng dẫn tổ chức trên tàu du lịch Nữ hoàng Đông Dương là nơi tổ chức các cuộc họp tham quan có hướng dẫn (HDV). Tính đến ngày 6 tháng 6, khoảng 30 gian hàng HDV đã giúp họ tăng thu nhập trong thời gian du lịch bị chậm lại do Covid-19 và chào đón khách du lịch nước ngoài đến thăm Việt Nam và đưa khách du lịch Việt Nam đến Việt Nam. Ngoài “đóng băng”, HDV Hoàngồng (39 tuổi) còn có nghề nghiệp 12 năm chuyên thu hút khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam và đưa khách du lịch Việt Nam đến Úc, Đài Loan và Hàn Quốc. Đi về phía nam, đình chỉ hướng dẫn viên du lịch và trở về Jale. Khi gia đình anh trồng bơ, ớt và hạt macadamia ở nông thôn, Street thực hiện bán hàng trực tuyến để tăng thu nhập. Street vui vẻ nói: “Kể từ hội chợ triển lãm HDV tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã đóng gói các hộp mỗi cuối tuần để tham dự, chủ yếu là để gặp gỡ đồng nghiệp, nói chuyện với khách hàng và giúp họ nhớ nghề nghiệp của họ.” – Là một điểm thu hút khách du lịch của Bến Tre Hướng dẫn viên, kể từ khi trở về du lịch nội địa sau khi bị cô lập xã hội, Kim Linh (29 tuổi, áo trắng) đã trở lại nơi làm việc. Ngoài hướng dẫn, Linh còn làm việc cho gia đình chủ nhà địa phương. Jin Lin giải thích: “Hải sản và rau quả tôi mang đến đây được gia đình chủ nhà trồng và phục vụ khách hàng, giống như mương nước, thay vì lội nước, chúng tôi đóng gói và bán cá chế biến.” — Tại quầy bán thức ăn Trên đường đi, đầu bếp nấu ăn HDV mang đến các món ăn nấu tại nhà và chuẩn bị các món ăn đặc biệt với giá cả phải chăng.

Đặc sản địa phương, thực phẩm, các mặt hàng “tự chế” và các sản phẩm khác (như thủ công mỹ nghệ) là những sản phẩm bán chạy nhất, quần áo, sách, thuốc … … một loạt các mặt hàng đóng gói để chuẩn bị.

Bà Jennifer (60 tuổi, sống ở quận 4) thích nghe lời giới thiệu và cố gắng ăn đường thô. Bánh mì tại cửa hàng đặc sản An Giang. Cô tin rằng nhiều người bạn du lịch đã quen thuộc, vì vậy những người biết những nơi như HDV có thể giới thiệu những món ăn tốt nhất cho khách hàng. Các khách hàng tham gia hội chợ triển lãm chủ yếu là bạn bè, đồng nghiệp và khách truy cập đã ghé thăm HDV.

Chủ đề của hội chợ vào ngày 20 tháng 6 là “Cua Cà Mau – Niềm tự hào của vùng đất đẹp”. Du khách rất vui khi được nghe hướng dẫn cách chọn cua ngon. Nên mua một chiếc giường cua khi đi du lịch ở Cà Mau. Chủ đề của tháng 6 là: “Hướng dẫn du lịch và tiếp thị trực tuyến”; Thứ bảy, ngày 27 tháng 6, từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối, “Bến Tre – Điều bạn không biết” là “Trầm hương và quế trong cuộc sống”. Không chỉ bán hàng, mỗi chương trình còn mang đến chia sẻ kinh doanh, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm chuyên môn và HDV và tích lũy kiến ​​thức để hỗ trợ các chủ đề HDV mỗi tuần.

Triển lãm thuyền của Đông Dương thu hút trung bình 200 người mỗi lần. Giá bữa ăn của nhà hàng xe lửa là 39.000 đồng, bao gồm bánh mì trứng chiên, cơm chiên Dương Châu, mì hải sản chiên và nhiều loại nước ngọt khác nhau.

Hội chợ triển lãm Hướng dẫn bổ nhiệm cũng là một cơ hội cho khách du lịch đến thăm khách du lịch Sài Gòn miễn phí và khám phá tàu Nữ hoàng Đông Dương. Đây là một trong những tour du lịch ẩm thực trên sông Sài Gòn vào ban đêm. Phí là 500.000 đồng / người.

Mọi người có thể truy cập Fair Porte miễn phí, không cần đăng ký trước. Lịch sự kiện sẽ được tổ chức vào thứ bảy hàng tuần cho đến tháng 8 năm 2020. Thời gian chính xác được công bố trên trang fanpage của Hiệp hội hướng dẫn du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Cảng Sài Gòn, số 5 thành phố Ruanda (quận 4) .