Erika Crisp, hiện 40 tuổi ở Jacksonville, đã thừa nhận rằng cô ấy rất may mắn khi đi ra ngoài mà không đeo mặt nạ và không thực hiện bất kỳ sự cô lập xã hội nào sau khi dỡ bỏ phong tỏa.

Tôi đã đến Irish Bar 6 ở Lynch vào ngày 6 tháng 6 để uống. Erika nói: “Chính phủ tiểu bang đã mở cửa trở lại và nói mọi người đều khỏe mạnh, vì vậy chúng tôi đã tận dụng cơ hội này.” Vài ngày sau, Erika bắt đầu cảm thấy không khỏe, cũng như 15 người bạn của anh. . Điều duy nhất họ có điểm chung là tất cả họ đều uống trong quán bar ở trên. Erika và bạn bè của cô đã trải qua các triệu chứng của Covid-19, như khó thở, ho, đau nhức cơ thể, ớn lạnh và sốt …, vì vậy họ đã làm xét nghiệm nCoV. Mọi người đều nhận được kết quả dương tính với virus.

Sau khi biết rằng những vị khách bị nhiễm Covid-19 đã đến, quán rượu đã tạm thời đóng cửa để dọn dẹp. Bảy nhân viên cửa hàng cũng có thái độ tích cực đối với nCoV.

Erika (Erika) thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình địa phương rằng cô đã tham gia một khóa học suốt đời. Cô nói: “Chúng tôi phải đeo mặt nạ và xây dựng không gian xã hội. Còn quá sớm.” Tuần trước, Florida đã ghi nhận hơn 2.000 ca nhiễm mới. Viêm phổi mạch vành mới. Một ngày nọ, chính quyền bang tiếp tục mở lại bãi biển.

Baoan (Theo “Bưu điện New York”)

Xem thêm