Một loạt ảnh Huế được tác giả Nguyễn Đức Huy chụp được xử lý theo tông màu hoài cổ và được nhiều người đẹp, thơ mộng và cổ kính chào đón. Đặc biệt chùa Tianmu là điểm đăng ký của nhiều khách du lịch. Dự án nằm trên núi Hà Khê bên tả ngạn sông Hương, Tháp Phước Duyên cao 21 m và có 7 tầng. Trước cổng chùa chật cứng thuyền du lịch, tán cây phủ kín một góc sông.

Nghệ thuật Lương Định-Các tác phẩm của Nguyễn Chao xuất hiện trên mặt sau của 50.000 tờ tiền Việt – nằm trên trục dọc từ Kỳ Đại đến Phú Văn Lâu. , Được xây dựng dưới thời vua Tự Đức 5 (1852). Trước khi xuống bến sông để lên thuyền rồng, đây là nơi nhà vua làm mát hoặc nghỉ ngơi. -Ming Mang thu hút khách du lịch đẹp như tranh vẽ và bình tĩnh. Tòa nhà được xây dựng vào năm 1840 và hoàn thành vào năm 1843, tạo ra một điểm nhấn với phong cách kiến ​​trúc cân đối và đối xứng.

Lăng Khải Định, cách thành phố Huế 10 km về phía tây nam, là một công việc đáng chú ý. Tất cả lăng Huế. Lăng được hoàn thành vào năm 1920. Sau 11 năm xây dựng, vật liệu xây dựng chính của nó đã được chuyển từ Pháp.

Chai nước hoa nguyên bản nằm dưới chân cầu Trường Tiến ở bờ nam sông Hương, ghi lại những góc đẹp của dòng sông hay mặt nước quyến rũ, và khung cảnh thơ mộng.

Góc của đại bàng tạo ra một bầu không khí lãng mạn ở bờ bắc sông Hương. — Nhiều khách du lịch thích ngồi trên bãi biển và thưởng thức những bài hát dân gian của Huế trên sông Xianghe bằng thuyền rồng. Đằng sau là cầu đường sắt White Tiger và cầu Davyn.

Con đường quanh co của núi Wangkan thu hút nhiều nhiếp ảnh gia, giới trẻ và những người yêu thích chụp ảnh cưới. Những cây thông xanh mướt hai bên đường được che mát, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ.

Nhiều khách du lịch bình luận về công viên giải trí bí ẩn Thúy Tiến là “sự hợp nhất của truyện cổ tích và phim kinh dị”. Hồ Thúy Tiên nổi tiếng hơn trong số những người thích xuất hiện trên thư hàng ngày Lonelyplanet và thích di chuyển. Nơi này nằm ở thị trấn Thúy Bàng, thành phố Hương Thủy, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7 km. — “Cây cô đơn” trong bộ phim “Người mù” – Tạo nên tuổi thơ đẹp đẽ của Ngân và Hà Lan – Nằm ở làng Hà Cang (thành phố Guangfu, thành phố Guangding). Cây cổ thụ là một cây đồng (còn được gọi là ngô đồng, mã, bột giấy …), có lịch sử 45 năm và là khu nghỉ mát bên bờ biển dành cho dân làng đi làm vào mỗi mùa hè. Do thành công của bộ phim, nơi này đã trở thành điểm đăng ký cho nhiều người dân bản địa và khách du lịch.

Thị trấn RuChá-Hương Phong-Tống Giang ảnh chính rừng ngập mặn NguyễnĐức Ảnh qua tàu hỏa, với vẻ đẹp hoài cổ và hoang sơ.

Trên Facebook, Instagram và Twitter, nhiều bạn trẻ từ Huế đã chia sẻ nhiều bức ảnh đẹp trong quán cà phê trên tầng ba của con phố. Nguyễn Khuyên đang bận. Hầu hết những người trẻ tuổi gọi quán cà phê này là một “góc sống ảo” hay “Huế Paris”. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Nhà thờ Cứu thế – tòa nhà cổ kính, hoành tráng và nổi tiếng của thủ đô cổ này.

Tiquan

Ảnh: Nguyễn Đức Huy