Mọi người dùng Airbnb đều biết rằng chủ nhà phải sử dụng ảnh thật để hiển thị căn hộ của họ. Nhưng chủ nhân của ngôi nhà này chắc chắn là một nhiếp ảnh gia tài năng, ngưỡng mộ khán giả trong căn phòng nhỏ của mình.

Ảnh của Airbnb đã được đăng lại trên Twitter bởi một nhóm khách đặt trước. Ảnh: Twitter. Bức ảnh trong căn phòng này “lừa” một nhóm người Scotland trẻ, họ nghĩ rằng họ đã thuê một căn phòng rộng rãi với một bàn bi-a lớn ở Croatia. Tuy nhiên, trên thực tế, đây không gì khác hơn là một bàn bi-a nhỏ dành cho trẻ em, được khéo léo lấy từ một góc bởi tấm áp phích, khiến nó trở nên to lớn. Không gian trên Twitter cho thấy kích thước thật của tất cả nội dung. Những bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được 8.000 lượt thích.

— Một nhóm các bức ảnh của khách Scotland chụp trong một căn phòng thực sự. Ảnh: Twitter .

Mặc dù một số người đồng cảm với tổ chức và bị lừa dối rất nhiều, những người khác lại thấy vụ việc này rất thú vị. Một người đã viết: “Thật tuyệt”, bình luận cho biết: “Thành thật mà nói, bức ảnh đầu tiên là một kiệt tác nhiếp ảnh.”

Connor Handren, một người bạn khác của nhóm, nói thêm : “Chủ sở hữu là một thiên tài.”

Khách du lịch thường không ngạc nhiên về quảng cáo, điều này không phải là hiếm. Tháng trước, Jenny Kershaw ở Manchester, Anh đã đăng một bức ảnh về một “bể bơi vô cực” trên Internet, nhưng bức ảnh thực tế cô chụp một lần cho thấy đó là một bồn tắm nhỏ. Khách sạn tại Việt Nam.

Một người phụ nữ đã đặt phòng tại Việt Nam vào tháng Năm. Ảnh: Twitter .

Trương Đăng