Câu chuyện bắt đầu từ một năm trước khi tiếp viên hàng không Erica Connolly gặp một vị khách đặc biệt trên chuyến bay từ Chicago đến Dallas. Người đàn ông này là Garrison Christy, một anh chàng máy bay tự kỷ nhưng rất nhiệt tình muốn chia sẻ sự nhiệt tình của mình với Connolly.

Chris Garrison Christy và Erica Connolly đã chụp ảnh nhóm trong lễ tốt nghiệp của Christ. Ảnh: Twitter .

Connolly rất vui khi gặp gỡ và trò chuyện với những người trẻ tuổi vì cùng sở thích với khách. Cô cũng nói với anh tất cả mọi thứ liên quan đến hàng không, và Christie tỏ ra rất thích thú với nó.

Máy bay hạ cánh, tiếp viên tiếp tục công việc và Christie trở về nhà. Keller, Texas. Tuy nhiên, tình bạn của họ không kết thúc ở đó. Connolly tiếp tục theo dõi cậu bé và giữ liên lạc. Cô đã gửi một cuốn sách cho vị khách đặc biệt trên máy bay. Cuốn sách này ban đầu thuộc về cha của Connolly. Ông từng là một phi công quân sự và hiện là phi công của American Airlines. Cô cũng gửi một lưu ý cho cậu bé: “Tôi là tiếp viên hàng không của bạn, cha là phi công. Cha và con trai yêu máy bay. Tôi tìm thấy tờ rơi của cha tôi, tôi nghĩ bạn nên có.” Kể từ đó, hai người vẫn giữ liên lạc. Sự khích lệ của Connolly đã khuyến khích Christy tìm hiểu thêm về máy bay, bao gồm cả việc mua các thiết bị mô phỏng chuyến bay từ các hãng hàng không nơi có tiếp viên hàng không. Renee Christy, mẹ của Garrison, nói rằng con trai bà không chỉ mang sách của Connolly đi khắp nơi mà còn giúp ông cải thiện kỹ năng đọc và phát triển ngôn ngữ. Mẹ nói: “Khi con trai tôi có một người bạn tốt như vậy, một vài phút trò chuyện trên máy bay đã thay đổi cuộc đời tôi.”

Christie vừa học xong trung học, anh thực sự hy vọng Connolly có thể tốt nghiệp khi cô tốt nghiệp tham gia. Lễ. Cô là một trong 5 chàng trai anh chọn chia sẻ khoảnh khắc quan trọng này với anh. Tiếp viên đã đến trường và chụp ảnh với anh ấy trong lễ tốt nghiệp. Bức ảnh được đăng lên mạng vào ngày 3/7 và nhiều bức ảnh cho thấy cô thích câu chuyện cảm động này. Nhiều người khen ngợi bà chủ nhà vì cách cư xử và thân thiện. Một người nói: “Tôi nghĩ rằng chúng ta cần rất nhiều Connolly trên thế giới.” Những hành khách khác nói rằng trong khi Covid-19 vẫn đang bùng nổ ở Hoa Kỳ, câu chuyện của Conolly khiến ngày nay trở nên sáng sủa hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn với WFAA vào ngày 7 tháng 6, bà chủ nhà trọ nói rằng cô rất vui khi nhận được đánh giá tích cực về tác động của mọi người. Cô nói: “Tôi luôn cố gắng làm cho mình tốt hơn mức cần thiết. Tôi nghĩ rằng nếu nhiều người làm điều này trong cuộc sống, thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn.” Minh (Theo Fox News) — Cuộc họp tình cờ trên máy bay