Vào cuối tháng 9, trước khi có gió lạnh và mưa lớn, thiên nhiên đã hào phóng cho Nga thời tiết ấm áp và vô cùng đẹp. Bất kể bạn đặt máy ảnh ở bất kỳ góc độ nào, bạn có thể sử dụng các khung ảnh đẹp để chụp ảnh. Trong thời gian này, cây phong và cây phong đỏ được trộn lẫn với cây phong rải rác, lá sồi và cây bạch dương, chuyển sang màu vàng trên đường phố và công viên, tràn ngập ánh nắng mùa thu vàng và lấp lánh như mật ong. -Đi đến Nga vào mùa thu và xem tất cả các hương vị của thế giới. Có hoa màu vàng ở khắp mọi nơi. Lá vàng đậu trên tóc của người đi bộ, trên bệ cửa sổ, những bậc thang rêu phong, trên những chiếc ghế gỗ sồi trong công viên. Những chiếc lá theo từng bước trên cỏ và chơi với những đứa trẻ trong vườn. Những chiếc lá vàng dệt những đốm đầy màu sắc trên tán cây. Dường như những chiếc lá không thể hiện vẻ đẹp rực rỡ của chúng cho đến mùa thu. Hai vợ chồng lặng lẽ đi trong công viên. Trên chiếc ghế gỗ sồi bên hồ, người phụ nữ trẻ chu đáo, cuốn sách trên tay đã khép hờ và đôi mắt không buồn.

Đàn chim di cư bắt đầu chạy về phía nam ấm áp, tìm nơi ẩn náu. đồng. Sau đó vào buổi chiều, hoàng hôn ở hồ Baikan đã được nhuộm đỏ, và những con chim vào buổi chiều vội vã đến với mặt trời. Tiếng sếu vỗ cánh, tất cả những con chim vàng cứ khóc. Con thiên nga kiêu ngạo ngẩng đầu và trượt trên mặt hồ tĩnh lặng. Sau cơn mưa, cây đào trong rừng và bắt đầu nảy mầm nấm và nấm. Bây giờ, những đứa trẻ trong làng có một vụ mùa bội thu khi chúng đi trong rừng. Mọi người đều chất đầy những giỏ đầy quả chín, nấm trắng ngà và một cô bé cầm nón thông. Những sản phẩm tự nhiên này sẽ được tổ chức trong buổi lễ kỷ niệm buổi chiều trong vườn.

Để ăn mừng vụ thu hoạch táo, nông dân trong vùng đã tập trung để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm. Trong vườn táo, một cái bàn được đặt, samovar có hương vị trà quế, và táo đỏ chín được chất đống trong giỏ, và bánh táo có hương vị sắp ra. Mọi người tụ tập, những câu chuyện ngon ngọt và tiếng cười tàn nhẫn. Tại một góc dưới đáy quả táo, hai con sóc nâu đang tổ chức bữa tiệc của chúng, nhanh chóng lao đến quả táo đầu tiên vừa hạ cánh trên bãi cỏ mùa này. Hãy buông sương mù. Hàng năm từ tháng 9 đến tháng 11, nước Nga đẹp như một bức tranh thơ mộng.

Sự sụp đổ của nước Nga đã cuốn trôi thơ ca và văn học, và vô số người bị mê hoặc. Điều này không phải là không có lý. Bản chất to lớn mang vàng đến trái tim. Vào cuối ngày, ánh sáng vàng rõ ràng và mềm mại, giống như đôi mắt của một người phụ nữ Nga ấm áp và ấm áp, với một đĩa bánh mì đen và muối muối trên đó.

– Yutaka