Kate Taylor (Kate Taylor), phóng viên của “Business Insider” cho biết, thực phẩm mới trong chương trình nổi tiếng đã giúp các công ty và nhà hàng Việt Nam thích nghi với giai đoạn khó khăn này và tạo ra những món ăn mới ngon miệng. Trong đại dịch toàn cầu, đầu bếp Hoong Tung và nhà hàng của ông ở Hà Nội đã tạo ra một chiếc burger virus. Lớp vỏ được làm bằng trà xanh với những chiếc gai nhỏ để mô phỏng hình ảnh thật của virus, sau đó nướng và kẹp với nhân bánh burger thông thường. Bánh burger độc đáo này đã trở nên nổi tiếng, và đã được Reuters, CNN, SCMP và nhiều tạp chí khác khuyên dùng và khen ngợi.

Cửa hàng bán khoảng 50 bánh mỗi ngày. Ảnh: NVCC .

Bánh mì kẹp thịt và bánh mì dài

Chuỗi cửa hàng bánh mì thành phố. HCM làm bánh mì làm từ thanh long. Loại bánh mì này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng và trở thành một “món ăn nóng”. Phóng viên “Business Insider” Kate Taylor (Kate Taylor) đã đến đây và trải nghiệm nghề sáng tạo này.

Sau khi xếp hàng chờ đợi trong 20 phút, cô ấy đã nhận được bánh mì, thử nó và nhận xét: “Tôi đã rất ấn tượng. Đây là mùi tươi và ngọt của con rồng. Trái cây. Vỏ bánh hoàn toàn giòn và thịt rất ngọt. Bánh mì không chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội, mà còn rất ngon. “

– Trong vòng 3 tuần, tiệm bánh đã sử dụng hơn 30.000 kg thanh long để làm bánh mì hồng.

Món ăn tiếp theo của phong trào này là “Save Dragon Fruit”. Thanh long. Chuỗi nhà hàng gà rán cũng cho ra mắt một loại burger gà nướng mới làm từ loại quả này.