Trong hơn một tháng, ông Ruan Jinda đã sử dụng đất sét để làm thức ăn phương Tây trong một căn phòng tại Chung cư Lý Thái Tổ (quận 3). Sê-ri “West Point” có bộ sưu tập gần 40 món ăn và sản phẩm, như gurami chiên giòn, cá nướng, cá khô, mọt dừa, nước mắm linh hoạt, houttuynia cordata, cua đồng, bồ công anh … Xuất hiện trở lại một cách sống động. – Chia sẻ Đạt (Đạt) đưa ra ý tưởng tạo ra những mô hình này: “Phương Tây bị hạn hán mặn, nhiều người không thể lấy được nước và trái cây trên biển bị cạn kiệt. Tôi muốn sử dụng những món ăn mộc mạc này để truyền thông tin cho mọi người và cứu lấy hành tinh “.- Trong hơn một tháng, trong phòng ngủ của căn hộ Laitide (Khu vực 3), các món ăn M Nguyen Tan Western làm bằng đất sét,” Western “Một bộ sưu tập gần 40 món ăn và các sản phẩm được nhân rộng, như gurami chiên, cá rắn nướng, cá khô, mọt dừa, nước mắm, thuyền trưởng, cua bùn, bông điên …– – Chia sẻ ý tưởng thực hiện các mô hình này: “Xâm nhập phương Tây, nhiều người không có nước, không có hải sản trái cây sấy khô. Thông qua những món ăn nông thôn này, tôi đã gửi thông tin cho mọi người để cứu lấy vùng đất này. .

– Ông Dart làm sal, vật liệu là đất sét, sơn, sơn, cọ sơn … sau đó là không khí khô. Ấu trùng dừa mất 15 phút để hoàn thành, nhưng thức ăn mất gần một ngày “, ông Dart nói. Ông Dart đã sử dụng tôi để tạo ra những cây dừa bằng đất sét, màu sắc, sơn và cọ vẽ. Khô và chiếu sáng. Có một số món ăn đơn giản, chẳng hạn như mọt dừa, mất 15 phút để hoàn thành, nhưng thực phẩm cũng mất gần một ngày để hoàn thành “, ông Dart nói.

– Nước mắm rất linh hoạt, chủ nhân cần 16 giờ để hoàn thành. Mỗi con cá được đúc cẩn thận và vẽ thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Phải mất thời gian để đổ keo để làm mất màu bột cá và dính cá lại với nhau.

Để sống sót, ông Dart phải mua đúng loại chảo kiểu phương Tây hoặc dùng để làm nước mắm linh hoạt.

Nước mắm tinh thần, chủ nhân mất 16 giờ để hoàn thành. Có nhiều hình dạng khác nhau và kích thước thực tế. Dành nhiều thời gian nhất để đổ keo để làm mất màu nước sốt và dính cá lại với nhau.

Để sống động hơn, ông Dart phải tìm đúng loại nồi. Ở phương Tây, nó thường được sử dụng để làm nước mắm linh hoạt.

Những xiên tôm nướng có màu sắc tươi sáng và kích thước thật. Đạt đã thử nhiều loại đất sét từ Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản, và mỗi loại đất sét có thể được sử dụng để làm mô hình.

Những xiên tôm nướng này được làm hoạt hình với màu sắc và kích cỡ thật. Ông Dart đã thử nhiều loại đất sét từ Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản và mỗi mẫu có một kiểu dáng khác nhau.

Cá lóc nướng nên được trộn với nhiều loại màu xám, nâu và đen. Màu sắc sau khi nấu với lửa là như nhau.

Cá lóc nướng nên được chế biến với nhiều màu sắc khác nhau, như xám, nâu, đen. .. vừa nấu xong.

Đặt cá tỏi lên lá chuối để tăng thêm sự hoang dã của món ăn phương Tây. -Đặt cá hoang dã lên lá chuối để tăng độ hoang dã. Thực phẩm phương Tây .

Ngoài mô hình khô Barcelona, ​​chủ sở hữu còn làm nhiều việc khác, chẳng hạn như strabismus và gia súc …

Ngoài mô hình khô Barcelona, ​​chủ sở hữu còn làm nhiều loại cá khô khác, như strabismus, cá đốm … Câu

Một hình ảnh đơn giản ở phía tây của dòng sông, với một chiếc thuyền nhỏ trên đó, được trang bị cá đồng. Để giới thiệu ẩm thực phong phú của khu vực sông, ông Dart cũng đã sản xuất nhiều mô hình động vật dưới nước. Để thể hiện sự phong phú của ẩm thực ở khu vực sông, ông Dart cũng đã sản xuất nhiều mô hình động vật dưới nước.

cá, lươn, lươn … Sau khi tô màu cẩn thận, nó phản ánh bản chất thật của con người. .

Cá mèo, thú dữ, lươn … sau khi trộn cẩn thận để phù hợp với bản chất thật của mọi người.

Giống Mu của bùn mặn ở vùng đất ngập nước. Loài cá này có thể được chế biến thành nhiều món ăn, chẳng hạn như ớt nướng, ớt, nồi, sấy khô …

“Cá phải được làm từ nhiều loại đất để thể hiện tốt nhất hình dạng của từng con cá.” Sai Yide Dart nói. — Xé toạc một đặc điểm của rừng ngập mặn, đó là đội cá chép cỏ. Loài cá này có thể được chế biến thành nhiều món ăn, chẳng hạn như ớt nướng, ớt, nồi, sấy khô …

“Cá phải được làm từ nhiều loại đất để thể hiện tốt nhất hình dạng của từng con cá.” Ông nói. “Mùa cua này có rất nhiều nước, đó là một đặc sản cơ bản của phương Tây. “Mô hình cua khó nhất” là cố định chân và móng vuốt trên cơ thể chúng, “Đạt .

” nói rằng có nhiều mùa lũ ở đất nước này, một đặc sản không thể thiếu ở phương Tây. Cách để tạo ra mô hình cua khó nhất là cố định cả chân và bàn chân trên cơ thể chúng “, Đạt nói.

Sự tái tạo sống động của các bữa ăn dân gian phương Tây .

” Tôi sẽ làm việc vào lần tới. Ngoài thực phẩm, mô hình mới cũng sẽ có các chủ đề khác, như làng thủ công mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ … và các vật liệu khác, “Đạt .

Western Picnic”, trong tương lai gần, tôi sẽ ngoài thực phẩm, còn có các món ăn khác Các chủ đề như làng thủ công mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ … và các vật liệu khác. “, Chia sẻ M. Đạt .

Quỳnh Trần