Sau một chuyến đi ngắn đến Khu bảo tồn thiên nhiên Massai Mara ở Kenya, người lái xe nói đùa rằng anh ta sắp gặp một con sư tử vì anh ta sẽ ngửi thấy Jesus. “Trước mắt chúng tôi, nó không phải là một đàn sáu con sư tử. Chúng nằm xuống đất và săn lùng. Mục tiêu là một con lợn rừng đi bộ,” Ruan Tianda (Công ty TransViet) giải thích. , Những người vừa trở về sau chuyến đi đến Kenya nhớ lại.

Nhóm người đối mặt với sư tử chỉ cách đó 3 mét.

– Tất cả hành khách trong xe đều nín thở, chờ đợi để săn lùng con mồi một cách thiếu kiên nhẫn. Các máy ảnh khác nhau của Lion Lion, máy quay cầm tay có khung, chỉ lấy nét và không nhả cho đến khi nhấn nút thứ hai. Con lợn vô tư đã biến mất, và con sư tử cố gắng nằm xuống xác sau rong biển, chờ đợi con mồi.

Đột nhiên, con lợn rừng dường như cảm thấy sự hiện diện của kẻ săn mồi, vì vậy cô chạy xung quanh. Những con sư tử dường như thấy rằng con mồi của chúng nằm ngoài tầm bắn, vì vậy chúng không còn săn mồi nữa. Chiếc xe của đội đã đưa những con sư tử trở lại hang động, chỉ có thể nhìn thấy ở khoảng cách 3 m.

Khám phá thế giới động vật hoang dã trong chiếc xe mở.

Tham gia vào trải nghiệm không thể quên của M Đạt về động vật lái xe chương trình trong khu bảo tồn Massai Mara. Xe là một chiếc xe buýt nhỏ hoặc tàu tuần dương 7 chỗ với mui mở, cho phép khách đứng lên quan sát và chụp ảnh. Ở đây thật dễ dàng để gặp hàng trăm con bò rừng, hươu, ngựa vằn và voi, và hàng chục con hươu cao cổ đang đứng lười biếng trong vùng hoang dã rộng lớn. Đây là một thiên đường cho động vật hoang dã. -Một kỷ niệm khó quên của Đạt là chuyến đi đến Rừng Quốc gia Bologare. Lúc đó, tôi vừa rời khỏi nhà nghỉ thì bất ngờ xe dừng lại và cắt động cơ. Mọi người trong xe không thể hiểu bất cứ điều gì. Giọng nói của người trước mặt họ được gọi là “Leopard”. Mọi người nghiêng về phía trước. Một con báo lớn đang đi về phía chiếc xe. Du khách vui mừng vì họ nhìn thấy một con báo lớn và đẹp trong tự nhiên ở khoảng cách gần như vậy. Người lái xe Kenya ra hiệu im lặng.

Con báo lớn nghiêng về phía chúng tôi như thể nó trống rỗng. Mọi người trên xe đều nín thở, và chỉ có những âm thanh chói tai liên tục phát ra từ nhiều máy quay khác nhau đối diện với con báo để chụp những bức ảnh quý hiếm về các loài động vật quý hiếm.

Hướng dẫn Người dân địa phương nói rằng con người và động vật ở đây sống hòa thuận với động vật. Môi trường tự nhiên. Bất kỳ hoạt động săn bắn nào, nếu bị bắt, sẽ dẫn đến một hình phạt nghiêm trọng ở Kenya.

Thật dễ dàng cho khách du lịch để tìm thấy báo ở vùng hoang dã của Kenya.

“Chúng tôi rất hạnh phúc và may mắn khi được sống trong cuộc sống hoang dã ở thiên đường thế giới của Kenya – những động vật ở đó sống tự do và thư giãn mà không phải lo lắng về việc bị giết”, Dart nói. .

Không chỉ có sự chứng kiến ​​của động vật hoang dã, khách du lịch Việt Nam còn đến thăm ngôi làng Brussilles với cuộc sống hoang dã với phong tục đặc biệt của hàng ngàn năm trước.

Tiếp theo: Cuộc sống địa phương ở Marseille

Anh Feng