Người mẫu Nga, Kristina Krayt (Kristina Krayt) và chị gái vừa đến Nha Trang trong một kỳ nghỉ dài. Đây là lần đầu tiên cô đến Việt Nam và cô phải xếp hàng để hoàn thành quá trình nhập cư.

Người mẫu Nga, Kristina Krayt (Kristina Krayt) và chị gái vừa đến Nha Trang và đang trong một kỳ nghỉ dài. Đây là lần đầu tiên cô đến Việt Nam và phải xếp hàng chờ đợi trong một thời gian dài để hoàn thành quá trình nhập cư.

Cô đến thành phố biển từ ngày 31 tháng 3 và đặt phòng tại Bai Holiday Beach Resort. Giá của Đại, Vịnh Cam Ranh là 5 triệu đồng một đêm.

Cô đến thành phố ven biển vào ngày 3/31 và đặt phòng với giá 5 triệu đồng mỗi đêm tại khu nghỉ dưỡng trên bãi biển Bai Dai ở Cam Dai Ran với giá này.

“Chúng tôi đã chọn ở trong một khách sạn năm sao trong giai đoạn đầu tiên của chuyến đi, cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm cả dịch vụ chuyển từ sân bay đến phòng …”, Kristina chia sẻ gần như trên trang cá nhân của mình Một triệu người theo dõi. Christina nói: “Trong giai đoạn đầu của chuyến đi, chúng tôi đã chọn ở trong một khách sạn năm sao, từ chuyển sân bay, phòng khách sạn đến phục vụ … Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ.” Trang này có gần một triệu người theo dõi.

Tuy nhiên, Christina không thực sự muốn thư giãn hoàn toàn, nhưng rất muốn khám phá những gì cô gọi là “du khách hoang dã”. Do đó, nếu không gian sang trọng loại bỏ tất cả sự quyến rũ của Kristina, thì khu nghỉ dưỡng sang trọng không dành cho cô. Cô tự gọi mình là “lữ khách hoang dã”. Do đó, khi không gian sang trọng loại bỏ tất cả sự quyến rũ của Christina, khu nghỉ dưỡng sang trọng không phù hợp với cô.

Cô tin rằng Việt Nam có hải sản tươi sống, thời tiết hoàn hảo và đại dương sạch đẹp. Và các phòng khách sạn rộng rãi nhưng vẫn thoải mái. Một số người nói tiếng Nga tốt hơn tiếng Anh.

Cô tin rằng Việt Nam có hải sản tươi sống, thời tiết hoàn hảo, môi trường sạch đẹp và phòng khách. Khách sạn này rất rộng rãi, nhưng vẫn rất thoải mái, một số người nói tiếng Nga nhiều hơn tiếng Anh. . Từ khách sạn đến trung tâm thành phố Nha Trang.

“Điểm tiêu cực” là một chiếc taxi đắt tiền và Christina phải trả tới 20 đô la Mỹ (hơn 400.000 đồng) cho một khách sạn du lịch một chiều để đến trung tâm thành phố. Thành phố Nha Trang. .

Kristina (Kristina) nhận thấy một điều thú vị là người Việt Nam không thích làn da rám nắng. “Ở đất nước này, da nâu không phải là mốt, vì vậy mọi sản phẩm làm đẹp đều có tác dụng làm trắng. Một câu nói đùa tôi nghe là:” Da càng trắng và càng trắng, da càng sẫm màu. “Cô ấy nói. – Một điều thú vị mà Christina phát hiện ra là người Việt Nam không thích làn da rám nắng.” Ở đất nước này, da nâu không phải là mốt, vì vậy mọi sản phẩm làm đẹp đều có tác dụng làm trắng. Cô nói: “Trò đùa của tôi là:” Da càng trắng và da càng sẫm màu.

Một người đẹp sinh năm 1993 đã đến sở thú để xem một chương trình dựa trên chuyến thăm công viên giải trí. Trên đảo. Cô tiết lộ rằng cô không sợ rắn hay những loài máu lạnh, ngay cả gia đình Krett và rắn Kretov của cô Có cùng tên. Nó rất thích những con vật này. Chúng nên sống trong môi trường tự nhiên để tắm nắng, thay vì đặt chúng trong các hộp gỗ, và tôi hiểu rằng miễn là có cung tên, có một cuộc sống nghĩ rằng giải trí không đáng để nuôi thú. ” – Người đẹp sinh năm 1993 đã đến một buổi trình diễn ở sở thú khi đến thăm công viên giải trí trên đảo. Cô tiết lộ rằng cô không sợ rắn hay những loài máu lạnh và thậm chí cả gia đình Krett của cô cũng có cùng tên với rắn Kretov. Chúng thực sự thích những con vật này. Chúng nên sống trong môi trường tự nhiên và thích tắm nắng thay vì sống trong các hộp gỗ, và tôi hiểu rằng miễn là có cung tên, chúng là cần thiết. Nghĩ rằng giải trí không đáng với cuộc sống của động vật.

Kristina cũng nhận thấy nhiều điều khác: tiền tệ tổng hợp của Việt Nam, hầu hết các phương tiện đều là xe máy, nhưng bằng lái xe của họ không đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi người bán rất nhiều sữa ngọt, vì vậy rất khó để tìm thấy chất béo đầy đủ Sữa. Mỗi món ăn đều có thể ăn với cơm. Việt Nam nổi tiếng về cà phê. Người mẫu Nga cũng nghe một câu nói đùa rằng nếu người Việt Nam vô tình đánh dừa, họ nên đội mũ để bảo vệ đầu. Lưu ý nhiều tình huống khác, ví dụ: Người Việt Nam kiếm tiền từ polymer, hầu hết các phương tiện đều là xe máy, nhưng giấy phép lái xe là lạTôi không có tiêu chuẩn quốc tế. Người ta bán rất nhiều sữa ngọt, nên rất khó tìm sữa nguyên chất. Mỗi món ăn đều có thể ăn với cơm. Việt Nam nổi tiếng với cà phê. Người mẫu Nga cũng nghe một câu nói đùa rằng nếu người Việt Nam vô tình đâm vào trái dừa, họ sẽ đội mũ để bảo vệ đầu.

Chị Christina đã dành một ngày tại Đà Lạt và một số điểm tham quan nổi tiếng như Thác Voi, Bánh câu cá hoặc Thang — Chị Kristina ở Đà Lạt và các điểm tham quan nổi tiếng như Voi Thác Voi dành một ngày trên những cuộn giấy hoặc cầu thang dẫn lên trời. Giá đồ uống trên đường phố (Đà Lạt) là từ 20.000 đến 40.000 đồng. Khách có cơ hội xem quy trình chế biến cà phê và quy trình lọc đậu thô trong quá trình rang. .

Họ đã ghé thăm quán cà phê “nhà máy” trên đường Nguyễn Công Trù (Đà Lạt). Giá đồ uống là từ 20.000 đến 40.000 đồng. Khách có thể quan sát quá trình chuyển đổi cà phê từ lọc đậu thô. Đến lò nướng.

Video: Kristina Krayt .

Bảo Ngọc Ảnh: Kristina Krayt

Xem thêm: Khách hàng phương Tây Phụ nữ Việt Nam ngạc nhiên vì kem chống nắng